Các hình khác

Lọ thuỷ tinh hoa hồng vĩnh cửu

Mã SP:HBT26

250.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết sản phẩm:
- 1 hoa hồng vĩnh cửu
- Màu hoa: hồng
- Xuất sứ: hoa Đà Lạt
- Kích thước hoa: 4cm - 6cm
- Lọ thủy tinh: 8cm
- Hộp quà + Thiệp chúc mừng

Xem: Hướng dẫn bảo quản hoa hồng bất tử

thegioihoahong phone Gọi đặt mua : 094 339 0539
(7:30 - 22:00)

thegioihoahong ban do 46 Ký Hòa, Phường 11, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Thanh toán:
Giới thiệu

Chi tiết

Bạn biết đấy, bất kỳ cô gái nào cũng thích hoa. Lọ thủy tinh hoa hồng vĩnh cửu là sự kết hợp giữa hoa hồng màu hồng cùng với dây lông vũ kim tuyến đặt trong lọ thủy tinh tròn, rất thích hợp làm quà tặng cho các cô nàng yêu màu hồng, thích sự lãng mạn và nhẹ nhàng, diệu dàng. Vào những dịp sinh nhật, ngày valentien, quốc tế phụ nữ hay một dịp đặc biệt thì đây chắc chắn sẽ là món quà đầy bất ngờ cho người ấy. Và đừng quên kèm theo một thông điệp nhắn nhủ yêu thương nhé.

Người phụ nữ nào cũng thích những món quà đắt tiền, hàng hiệu nhưng cách thức mà những đấng mày râu tặng quà mới là cái quyết định đến mối quan hệ lâu dài giữa hai người. Chẳng cần phải những món quà xa xỉ, chỉ cần bạn dành cho cô ấy những điều lãng mạn kể trên cũng đủ để chứng mình tình yêu mà bạn dành cho cô ấy lớn đến nhường nào. Và một người phụ nữ thông minh chắc chắn sẽ biết được đâu là những điều mình cần ở một người đàn ông phải không nào?

Lọ thủy tinh hoa hồng vĩnh cửu

Với mong muốn tạo ra những món quà mang lại ý nghĩa thật sự, Thegioihoahong.com luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng sản phẩm dịch vụ của mình cho tất cả Quý khách hàng. Quý khách sẽ không phải hối tiếc khi trao gửi tấm chân tình đến bạn bè và những người yêu thương thông qua Thegioihoahong.com.

Lọ thủy tinh hoa hồng vĩnh cửu

Lọ thủy tinh hoa hồng vĩnh cửu

Còn chờ gì nữa mà bạn không đến Shop hoa hồng bất tử Chúng tôi và chọn ngay một món quà dành tặng cho người ấy!!!. Đặt hoa qua điện thoại:094 339 0539 hoặc tại địa chỉ: 46 Ký Hòa, Phường 11, Quận 5, Tp HCM

Thông tin kỹ thuật

Thông tin kỹ thuật

Màu sắc N/A
Các nhận xét
Hỗ trợ trực tuyến