Mùi hương kích thích tình dục là gì?

Mùi hương kích thích tình dục là mùi hương khơi dậy bản năng tình dục bằng cách tăng ham muốn, khoái cảm hoặc hiệu suất. Mùi hương kích thích tình dục bao gồm bí ngô, hoa oải hương, vani, quế, bạc hà và gừng.

Mặc dù có một số hoài nghi xung quanh việc sử dụng thuốc kích thích tình dục, nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng nhiều loại hương liệu này có tác dụng — chúng có thể dễ dàng kết hợp vào thói quen sử dụng hương thơm của bất kỳ ai. Kiểm tra danh sách các mùi hương kích thích tình dục đã được khoa học chứng minh của chúng tôi dưới đây.

Để tình dục thêm nồng nàn, hãy tắt đèn và đốt một hũ nến thơm tuyệt vời.

1. Nến thơm Lavender Vanilla

Một sự lựa chọn tuyệt vời mùi hương hoa lavender đã được chứng minh là có tác dụng thư giãn và khơi dậy đồng thời, đây là một cách tuyệt vời để cải thiện tâm trạng.

Chất lượng kích thích tình dục của vani sẽ gây ra ít ngạc nhiên, vì mùi hương nhẹ nhàng của vani cũng đã được chứng minh là làm tăng 9% kích thích ở nam giới.

Nến thơm LAVENDER VANILLA SINGLE WICK CANDLE
Nến thơm LAVENDER VANILLA SINGLE WICK CANDLE
 • Giá nến 1 bấc: 390.000đ
 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Thời gian đốt: 35-45 giờ

2. Nến thơm mùi hoa hồng

Hương hoa của hoa hồng đã được sử dụng trong suốt thời gian qua vì lý do y học, và nó được biết là có tác dụng chống trầm cảm, tăng cường sự tự tin, khả năng sinh sản và ham muốn tình dục. Các học viên Ayurvedic cũng sẽ cho bạn biết rằng nó giúp điều chỉnh hệ thống thần kinh, khiến mọi người phản ứng nhanh hơn khi chạm vào.

Nến thơm ROSE WATER & IVY SINGLE WICK CANDLE
Nến thơm ROSE WATER & IVY SINGLE WICK CANDLE
 • Giá nến 1 bấc: 390.000đ
 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Thời gian đốt: 35-45 giờ
Nến thơm Yankee Candle Fresh Cut Roses
Nến thơm Yankee Candle Fresh Cut Roses
 • Giá nến 1 bấc: 990.000đ
 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Thời gian đốt: ~150 giờ

3. Nến thơm mùi bạc hà

Được đặt theo tên của nữ thần Hy Lạp Minthe, tình nhân của Pluto, vị thần của thế giới ngầm, bạc hà có mối liên hệ sâu sắc với ham muốn bị cấm đoán. Các nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng nó là một loại thuốc kích thích tình dục cho phụ nữ — tăng cường sự tỉnh táo, kích thích não bộ và làm giãn nở các mạch máu trong cơ quan sinh dục.

Nến thơm Bath & Body Works EUCALYPTUS SPEARMINT 3-WICK CANDLE
Nến thơm Bath & Body Works EUCALYPTUS SPEARMINT 3-WICK CANDLE
 • Giá nến 3 bấc: 650.000đ
 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Thời gian đốt: ~50-60 giờ

4. Nến thơm mùi quế

Mặc dù quế có một số lợi ích đã được ghi nhận bao gồm tác dụng chống oxy hóa và chống viêm, nhưng nó cũng được biết đến rộng rãi như một loại thuốc kích thích tình dục. Để hỗ trợ cho những tuyên bố này, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng mùi hương của quế làm tăng chức năng tình dục ở chuột đực già, cho thấy nó có thể hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.

Nến thơm Yankee Candle Cinnamon stick
Nến thơm Yankee Candle Cinnamon stick
 • Giá nến 1 bấc: 990.000đ
 • Xuất Xứ: Mỹ
 • Thời gian đốt: ~150 giờ

5. Nến thơm mùi gỗ đàn hương

Được sử dụng trong y học Ayurveda phía đông Ấn Độ, Gỗ đàn hương thường được quảng cáo là một loại thuốc kích thích tình dục. Các nghiên cứu gần đây ủng hộ những tuyên bố này, cho thấy rằng gỗ đàn hương làm tăng nhịp tim và thể hiện chất chống trầm cảm và thư giãn.

6. Nến thơm mùi hoa linh lan

Mùi hương hoa này , được sử dụng trong nhiều loại nước hoa hiện đại, có tác dụng kích thích tình dục mạnh mẽ. Một nghiên cứu gây tranh cãi cho thấy rằng tinh trùng bị thu hút bởi hương thơm, khiến phụ nữ dễ mang thai hơn khi mặc nó trong khi giao hợp. Một nghiên cứu khác cho thấy mùi hương làm tăng hưng phấn ở nam giới lên 11%.

7. Nến thơm mùi hoa nhài

Một nghiên cứu đã thử nghiệm một số loại nước hoa dành cho nam và nữ để tìm các đặc tính kích thích tình dục đã phát hiện ra rằng “sự pha trộn chiến thắng” là hương thơm của hoa nhài. Mùi ngọt ngào, phong phú của nó đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để cải thiện ham muốn tình dục và thúc đẩy sự thân mật, khiến nó trở thành một trong những mùi hương kích thích tình dục nổi tiếng hơn.

Nến thơm Agaya Jasmint
Nến thơm Agaya Jasmint
 • Giá nến 1 bấc: 220.000đ
 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Thời gian đốt: ~35-49 giờ

8. Nến thơm mùi gừng

Tính ấm và vị cay, gừng đã được sử dụng trong suốt lịch sử như một loại thuốc kích thích tình dục; gần đây hơn, tinh dầu gừng đã được chứng minh là có tác dụng tăng cường sinh lực và nâng cao tinh thần. Một nghiên cứu gần đây về các loại thuốc dân gian của Trung Quốc cho thấy gừng hoạt động như một chất kích thích tuần hoàn và nó có thể hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.

9. Nến thơm mùi dâu tây

Trong một nghiên cứu, mùi hương ngọt ngào của dâu tây làm tăng hưng phấn ở những người được cho biết mùi hương đó có tác dụng. Mặc dù chúng ta thường cho rằng điều này dẫn đến hiệu ứng giả dược, nhưng kết quả tương tự không được báo cáo khi các đối tượng ngửi các loại trái cây khác , cho thấy mùi đó rốt cuộc có thể ảnh hưởng đến cơ thể.

10. Nến thơm mùi bưởi hồng

Sinh lực đóng một phần lớn trong sự hấp dẫn của con người, đó là lý do tại sao bưởi hồng được coi là một loại thuốc kích thích tình dục. Các nghiên cứu cho thấy những phụ nữ sử dụng mùi hương bưởi hồng trung bình được cho là trẻ hơn 6 tuổi và do đó hấp dẫn hơn đối với nam giới.

Mùi hương kích thích tình dục trong suốt lịch sử

Trong suốt lịch sử, thuốc kích thích tình dục đã được sử dụng để kích thích ham muốn và ham muốn. Như chúng tôi đã đề cập, người Ai Cập cổ đại đã sử dụng dầu thơm để tạo tâm trạng. Cleopatra được cho là đã sử dụng bạch đậu khấu, quế và húng quế để quyến rũ những người như Mark Antony và Hoàng đế Julius Caesar. Người ta cũng nói rằng cô ấy đã tắm trong hỗn hợp sữa và nghệ tây vì người Ai Cập tin rằng nó có đặc tính kích thích tình dục.

Cả Torah và Cựu ước của Kinh thánh đều đề cập đến việc sử dụng mùi hương như thuốc kích thích tình dục, đặc biệt gọi sức mạnh khiêu dâm của một “bông hoa tình yêu” có mùi thơm do Reuben tìm thấy để tăng khả năng sinh sản của mẹ anh là Leah. Loài hoa đặc biệt được đề cập trong các văn bản cổ xưa là quả quýt.

Người Hy Lạp và La Mã thèm muốn các loại gia vị thơm và nước hoa vì mùi dễ chịu và đặc tính kích thích tình dục của chúng. Họ sẽ tắm và xức dầu thơm và hương hoa như hoa hồng, hoa nhài, hoa oải hương và hoa cúc. Họ thậm chí còn thêm các hợp chất động vật vào nước hoa của mình như xạ hương hươu, long diên hương (một chất tiết từ cá nhà táng) và cầy hương từ mèo cầy hương.

Trong thời kỳ Phục hưng, những phụ nữ muốn tăng khả năng sinh sản đã nhờ các nữ hộ sinh pha cho họ những lọ thuốc thảo mộc và gia vị. Shakespeare thậm chí còn gọi nước hoa là một loại thuốc kích thích tình dục, cũng như các loại thảo mộc và hương đốt.

Khi con người trở nên vệ sinh hơn vào khoảng những năm 1800, mùi hương trở nên gắn liền với thời trang và xu hướng. Phụ nữ và đàn ông bắt đầu xịt nước hoa lên người trước khi gặp người yêu để tăng mức độ hấp dẫn. Thậm chí ngày nay, người ta sử dụng các mùi hương như vani , hoa oải hương, quế và hoa nhài trong nước hoa để tạo tâm trạng.

Nguồn: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *