Nến thường có giá một tá tại các cửa hàng nến hộp lớn, nhưng Goose Creek cung cấp nhiều mùi hương độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Ngoài việc cung cấp các loại nến cháy lâu, cháy sạch, chúng tôi còn cung cấp một số mùi hương thực sự khác thường mà cửa hàng địa phương của bạn sẽ không mang theo.

Dưới đây là 10 mùi hương nến Goose Creek độc đáo mà bạn sẽ thích:

1. California Coast

Không gì bằng mùi khi đứng ngay trên bờ biển Thái Bình Dương, và ngọn nến này ghi lại điều đó. Cam quýt, làn nước mát lạnh, gió biển và mùi hương của rừng cây trên bãi biển kết hợp với nhau khiến bạn cảm thấy như đang ở đó một lần nữa.

2. Staying Home

Những tiện nghi như ở nhà có thể thực sự ngọt ngào. Ngọn nến này kết hợp các hương của hổ phách, cam bergamot, quýt, vani, hoắc hương, gỗ đàn hương và cashmere để nhắc nhở bạn tại sao không có nơi nào giống như ở nhà.

3. Morning Mist

10 mùi hương nến thơm mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác
10 mùi hương nến thơm mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác

Ngọn nến ngoài trời này gợi lên những kỷ niệm về một buổi sáng đi bộ qua khu rừng mù sương. Sương mù núi, hương cam bergamot, bạch đàn và hương gỗ kết hợp để mang lại cho bạn một kỳ nghỉ thư thái trong rừng.

4. Bourbon

Hoàn hảo cho những người yêu thích bourbon trong cuộc sống của bạn, nến này bao gồm các nốt hương của citron trắng, phong lan vani, thanh quế, rượu bourbon Kentucky, hổ phách, thùng gỗ sồi và gỗ tuyết tùng. Đó là sự kết hợp có một không hai của những mùi hương ấm áp.

5. Graveyard Fog

Mùi hương huyền bí, u ám này gợi lên cảm giác về một chuyến viếng thăm nghĩa địa, với mùi hương của xạ hương đen và rừng cây. Bạn cũng sẽ thích trang trí mạng nhện phù hợp của nến.

6. Cozy Kitten

Bạn không cần phải yêu mèo con để yêu thích hương thơm này, một sự kết hợp đầy nghệ thuật của đường xoay, bưởi, quả mọng đỏ, hoa nhài, thược dược, hoắc hương, gỗ đàn hương và vani. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên một mùi hương ấm áp, thân thương mà chỉ cần nói là “nhà”.

7. Pure White Sands

10 mùi hương nến thơm mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác
10 mùi hương nến thơm mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác

Mùi hương độc đáo này sẽ đưa bạn đến với chuyến đi biển cuối cùng của bạn. Thưởng thức hương thơm nổi bật của nước hoa biển, trà xanh, cam bergamot và bưởi, kết hợp với cát nhiệt đới, hoa nhài, hoa oải hương, cỏ vetiver và hổ phách.

8. World Traveler Candles

Tìm kiếm một món quà cho người có tất cả mọi thứ? Làm thế nào về một ngọn nến kỷ niệm một chuyến đi quý giá đến Đức , Romania hoặc Mexico ? Chúng tôi đã ghi lại một cách nghệ thuật mùi hương của những quốc gia này và thêm đồ họa để đại diện cho chúng, trong những ngọn nến ba bấc lớn này. Chọn từ 26 địa điểm, bao gồm một ngọn nến bánh tart táo có đường cho Ba Lan và một ngọn nến tiramisu ngọt cho Ý .

9. Varsity Jacket

Tận hưởng hương thơm của da thuộc, kết hợp với hoa oải hương hổ phách, hoắc hương và gỗ. Một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nam giới, ngọn nến độc đáo này có thể gợi lại ký ức về những ngày vinh quang thời trung học của bạn, nhưng nó đã đủ trưởng thành để bùng cháy với niềm tự hào bây giờ. Có sẵn trong lọ ba bấc của chúng tôi, cây nến này là một giá trị tuyệt vời.

10. Barbershop

Bạn có nhớ cảm giác đi cắt tóc cùng bố không? Chúng tôi đã ghi lại điều đó trong ngọn nến này, với mùi hương nổi bật của dầu chanh và kem cạo râu, cùng với phong lữ, gia vị trắng tuyệt đối, dầu hoắc hương, xạ hương trắng và bột tươi. Bạn không thể nhầm lẫn với mùi hương độc đáo này, đặc biệt dành cho nam giới nhưng cũng dễ chịu cho phụ nữ.

Tìm kiếm những mùi hương độc đáo hơn? Chúng tôi có rất nhiều! Ghé thăm trang web của chúng tôi và mua sắm các mục yêu thích của bạn! Chúng tôi cung cấp nhiều loại nến ba bấc , nến dành cho nam , nến thơm , sáp tan chảy và nhiều loại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *