Hãy sẵn sàng để làm mới ngôi nhà của bạn (và kho nến thơm 3 bấc của Bath and Body Works). Những ngọn nến mùa xuân tốt nhất là ở đây.

Endless Weekend

SỰ THẬT THÚ VỊ:3 loại bấc của chúng tôi được làm bằng hỗn hợp sáp đậu nành đã được cấp bằng sáng chế, tinh dầu tự nhiên và chất lượng không chứa chì.

Hãy nghĩ về mùi hương đầy nắng này (quýt, hoa mộc lan, nước dừa) như phiên bản nến của ngày thứ Sáu trước một ngày cuối tuần dài.

Strawberry Pound Cake

SỰ THẬT THÚ VỊ:Không chỉ là loại nến ngọt bán chạy nhất của chúng tôi, nó còn trở thành một trong những loại nước hoa ngọt ngào bán chạy nhất của chúng tôi.

Thoáng mát và ngọt ngào, cây nến dâu tây này sẽ khiến bạn cười toe toét suốt lễ Phục sinh. Tin tưởng chúng tôi: Bạn sẽ muốn nhiều hơn một.

Sugared Lemon Zest

SỰ THẬT THÚ VỊ:Thiết kế 3 bấc của chúng tôi tạo ra và thậm chí làm tan chảy hồ bơi mang lại hương thơm tuyệt vời tràn ngập khắp phòng.

Chanh Sorrento, đường mía và vỏ chanh kết hợp để tạo ra một mùi hương bừng sáng. Chúng tôi thích nó ngọt ngào như thế nào, nhưng niềm say mê cắt ngang để mang lại cho nó sự quyến rũ đó

Xem: Top 39 mùi nến thơm Bath & Body Works được lựa chọn nhiều nhất cho mùa lễ

Fresh Cut Lilacs

SỰ THẬT THÚ VỊ:Hương thơm này được lấy cảm hứng từ sự nở rộ đầu tiên của mùa xuân – dẫn đầu bởi bông hoa tử đinh hương đáng yêu.

Nến hoa bán chạy nhất của chúng tôi ngay lập tức xóa tan những suy nghĩ còn sót lại của mùa đông. Đó là những bó hoa tử đinh hương, những bông cải đẫm sương và không khí mùa xuân dịu nhẹ

Bubbly Rosé

SỰ THẬT THÚ VỊ:Công thức độc quyền của chúng tôi giúp nến của chúng tôi nhất quán từ đầu đến cuối. Không có dư lượng sáp, chỉ có hương thơm tuyệt vời cho đến cuối cùng.

Những người hâm mộ Bánh mì nướng sâm panh (và lễ kỷ niệm 11 giờ sáng) sẽ cảm thấy như ở nhà với sự pha trộn sủi bọt của màu hồng lấp lánh, cam máu ngọt ngào và nước ép nam việt quất

Lavender Vanilla

SỰ THẬT THÚ VỊ:Mỗi bấc được lựa chọn cụ thể từ hơn 50 mẫu thiết kế và được đặt chính xác vào từng ngọn nến, đảm bảo mang đến một ngọn lửa nhẹ nhàng và trải nghiệm hương thơm đồng đều.

Những ngày mưa. Làm sạch mùa xuân. Cái này. Đó là một mùi hương rất nhẹ nhàng và êm dịu, bạn sẽ không thấy phiền khi ở trong nhà cả ngày

Fiji White Sands

SỰ THẬT THÚ VỊ:Vài phút sau khi một ngôi sao K-pop bày tỏ tình yêu của họ với hương thơm nhiệt đới này trên Instagram, nó đã bán hết sạch trên trang web của chúng tôi.

Sự rung cảm thoải mái của mía mới cắt, quả xuân đào trắng và gỗ đàn hương hoàn toàn đưa bạn đến nơi hạnh phúc của mình. Không cần SPF

White Tea & Sage

SỰ THẬT THÚ VỊ:Mỗi ngọn nến đều được đảm bảo 100%. (Bao gồm cái này! Và cái cuối cùng. Và cái tiếp theo. Tất cả các ngọn nến.)

Gặp gỡ nhà tài trợ chính thức của khởi đầu mới: ngọn nến mềm mại, sạch sẽ này với các nốt hương của cam bergamot lấp lánh, trà trắng và cây xô thơm tươi

Whipped Coffee

SỰ THẬT THÚ VỊ:Hương thơm này được lấy cảm hứng từ cà phê dalgona — một loại nước giải khát siêu ăn ảnh, sủi bọt, đã tạo ra rất nhiều tiếng vang trên phương tiện truyền thông xã hội.

Một tách cà phê espresso. Kem ngọt được đánh bông. Hai máy bơm xi-rô caramen. Tinh thể đường. Khi trời không khá ấm nhưng cũng không quá lạnh, hãy thắp ngọn nến ấm cúng này

Watermelon Lemonade

SỰ THẬT THÚ VỊ:Là một mặt hàng chủ lực của mùa xuân (và mùa hè!), Loại trái cây yêu thích này ban đầu được ra mắt vào năm 2013.

Cái tên nói lên tất cả. Đá dưa hấu, nước có ga và chanh meyer kết hợp với nhau để tạo ra một hương thơm vô cùng chân thực, bạn sẽ thực sự cảm nhận được nước ép chảy xuống cằm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *