Hoa nhài “Jasmine” cho đến nay là hương hoa yêu thích của tôi. Thật không may, không phải tất cả các loại nến hoa nhài đều có mùi hương đích thực. Thegioihoahong.com sẽ giúp bạn tìm những loại nến thơm hoa nhài phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn để tỏa ra hương thơm tuyệt vời mà không quá choáng ngợp.

Top 5 cây nến thơm hoa nhài mà tôi yêu thích

Nến hoa nhài tốt nhất thường được pha trộn với các mùi hương khác. Tôi tin rằng điều này giúp cung cấp sự cân bằng. Hỗn hợp cũng có thể có mùi giống như bạn đang bước vào một khu vườn đầy hoa, cây và quả mọng. Đây là 5 lựa chọn hàng đầu của tôi:

1. Yankee Candle Midnight Jasmine

5 Hũ nến thơm hoa nhài tốt nhất cho bạn

Các thành phần tạo mùi và sáp parafin cao cấp được sử dụng để tạo ra các lớp hương thơm. Ấn tượng đầu tiên về mùi hương là sự hòa quyện của hương cam, bưởi và chanh dây. Trải nghiệm mùi hương chính của bạn bao gồm hoa nhài trắng, hoa anh thảo và hoa hồng. Hương cuối là nho đen mượt mà và hoa cam ngọt ngào. 

Vì hoa nhài là một trong những hương giữa, nên loài hoa này tạo nên phần chính của trải nghiệm mùi hương. Hoa nhài nằm giữa các hương hoa trái khác, tạo nên sự cân bằng. Loại nến này rất lý tưởng cho những ai thích hương hoa nhài và hương hoa nói chung.

Ưu điểm

 • Hoàn hảo cho những ai thích mùi hương hoa nhài tinh tế
 • Thời gian cháy lâu
 • Ý tưởng quà tặng tuyệt vời
 • Tái chế hoặc tái sử dụng bình

Nhược điểm

 • Không dành cho những người không thích hương thơm trái cây
 • Một số không thích nến sáp parafin

2. Nến Hoa Nhài La Jolie Muse

5 Hũ nến thơm hoa nhài tốt nhất cho bạn

Nếu bạn muốn tránh đốt nến sáp parafin, thì La Jolie Muse là một lựa chọn dành cho bạn. 

La Jolie sử dụng sáp đậu nành phân hủy sinh học, không chứa paraben và không thử nghiệm trên động vật. 

Đây là một cây nến nhỏ hơn – bằng một nửa kích thước của Nến YankeeĐó là 9,9 oz (280 g) sáp thuần chay và có thể cháy trong 65 giờ. Cũng là một ngọn nến bấc đơn, cái này được làm bằng 100% cotton.

Vì bình này không trong suốt nên ánh nến được khuếch tán, tạo ra một bầu không khí thanh bình hơn. La Jolie sử dụng kết hợp các loại tinh dầu và hương thơm cao cấp đạt tiêu chuẩn an toàn của Hiệp hội Nước hoa Quốc tế.

Bạn sẽ trải nghiệm hương hoa nhài mạnh mẽ hơn khi thắp nến này vì nó được kết hợp vào cả hương đầu và hương giữa. Hương đầu cũng bao gồm đinh hương cay. Và hoa cam và ngọc lan tây làm tròn nốt hương giữa. Hương cuối là xạ hương và hổ phách. Đó là một trong những loại nước hoa hoa nhài chính xác về mặt hữu cơ nhất trên thị trường.

Đây là một hỗn hợp hoa, gia vị và nhựa cây tinh vi. Nếu bạn đang muốn tạo ra một bầu không khí êm dịu và gợi cảm, thì nến hoa nhài này phù hợp với hóa đơn. 

Ưu điểm

 • Sự pha trộn thanh lịch của các loại nước hoa
 • Tạo ra bầu không khí gợi cảm
 • Thời gian đốt cháy dày đặc
 • Làm bằng sáp đậu nành thiên nhiên 
 • Lọ có thể tái sử dụng
 • Đóng gói để làm quà tặng

Nhược điểm

 • Nến cỡ vừa với giá khá cao
 • Hương thơm có thể quá mạnh đối với các phòng nhỏ hơn

3. Nến Thơm Hoa Nhài Tươi Sand + Fog

5 Hũ nến thơm hoa nhài tốt nhất cho bạn

Để có hương hoa với một chút nam tính, bạn có thể thử dùng nến Sand + Fog’s Fresh Jasmine 12 oz (340 g). Nó được làm bằng hai bấc cotton 100% không chứa kẽm và chì. 

Sand + Fog phải mất từ ​​hai đến ba năm để phát triển mỗi loại nước hoa. Sử dụng kết hợp các thành phần hương thơm tự nhiên và tổng hợp, Sand + Fog tuân thủ các nguyên tắc của Hiệp hội Nước hoa Quốc tế và Hiệp hội Nến Quốc gia. Ngoài việc tuân thủ chất lượng và an toàn, họ còn kiểm tra từng loại nước hoa không chỉ để đánh giá sự yêu thích của người tiêu dùng mà còn cả hiệu suất đốt cháy nhất quán. 

Được đổ vào một bình thủy tinh mờ, thiết kế hoa được đốt cháy trên nắp gỗ là một nét đẹp. Hương đầu bao gồm hoa nhài, hoa lục bình và cây galbanum. Trái tim của cây nến là hoa cam và hoa huệ. Cedarwood nhẹ nhàng mang theo ngọn nến thơm hương hoa này trong suốt thời gian cháy của nó lên đến 36 giờ . So với nến La Jolie, thời gian đốt cháy này khá thấp.

Hương thơm này lý tưởng cho những người thích hoa nhài nhưng thích ngửi nó giữa một bó hoa thay vì là mùi hương chủ đạo. Fresh Jasmine cũng nghiêng về thể loại hương thơm nam tính, nhưng nó được cả nam và nữ yêu thích.

Ưu điểm

 • Hương hoa phức tạp
 • Màu gỗ nam tính
 • Phát hành hương thơm nhất quán
 • Bạn có thể sử dụng lại hộp đựng và nắp 

Nhược điểm

 • Thời gian đốt cháy thấp
 • Jasmine là một nốt hương hàng đầu – có thể tàn lụi sớm

4. Homesick New Home Scented Candle

Nến thơm Homesick là một thương hiệu có trụ sở tại Hoa Kỳ, được sản xuất để giúp kết nối bạn với những địa điểm và kỷ niệm yêu thích. Mùi hương “Ngôi nhà mới” này được tạo ra để giúp nhắc nhở bạn về một khởi đầu mới. Giống như mùi của vải lanh giòn và những bức tường mới được làm sạch và sơn.

Hoa nhài và gỗ tuyết tùng chào đón bạn như lớp hương đầu ngọt ngào và hương gỗ. Gỗ đàn hương đất kết hợp với vôi tươi cho nốt hương giữa sắc nét. Oakmoss và xạ hương là những tông màu hỗ trợ cho tất cả các loại nước hoa. Đây là một mùi hương đất tinh tế nhưng sôi động và không quá hoa lá. Nó sẽ hoạt động tốt trong một ngôi nhà có nhiều người có sở thích về mùi hương khác nhau.

Ngọn nến này cháy từ 60-80 giờ và gần 14 oz. (397 g) . Nó chỉ lớn hơn một chút so với nến Cát + Sương mù nhưng cháy lâu hơn gần gấp đôi ở thời gian cháy tối thiểu. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ chất độc, paraben, thuốc nhuộm, phthalate hoặc chất dẻo nào được Homesick sử dụng . Sáp nến của họ là một hỗn hợp đậu nành, kết hợp với bông.

Ưu điểm

 • Món quà tân gia hoàn hảo
 • Cân bằng hương hoa và hương gỗ
 • Được làm bằng sáp trộn đậu nành
 • Mùi hương đa năng 

Nhược điểm

 • Không dành cho những ai đang tìm kiếm một hương thơm hoa nhài mạnh mẽ

5. Chesapeake Bay Candle Orchid

thủy tinh mờ cao này chứa được 19,5 oz (552 g) hỗn hợp sáp đậu nành có thể cháy đến 80 giờ.

Ban đầu, bạn sẽ ngửi thấy mùi hoa sen nước, mộc qua và cánh hoa anh thảo. Nhưng trung tâm của ngọn nến này là hương thơm của hoa nhài, hoa lan trắng và hoa chanh. Cây hoắc hương, hổ phách và đậu tonka tạo thêm hương vị đất cho loại đá quý hoa này làm hương cuối.

Như với hầu hết các công ty, Chesapeake Bay truyền dầu thơm tổng hợp với các loại tinh dầu. Nhưng không phải tất cả các công ty đều chia sẻ chính xác loại dầu của họ là tự nhiên. Công ty này chỉ ra rằng tinh dầu lá nho, hoắc hương và chanh giúp tăng cường sự pha trộn hương thơm này.

Mặc dù chiếc lọ này hoàn toàn có thể tái chế, nhưng bạn có thể muốn tái sử dụng nó cùng với nắp gỗ của nó. Với chiều cao gần 6 inch (15 cm) và đường kính gần 4 inch (10 cm), tôi có thể thấy các phụ kiện mỹ phẩm hoặc dụng cụ làm đẹp nằm gọn trong lòng. 

Ưu điểm

 • Hương hoa chủ yếu
 • Bấc tự cắt
 • Lọ có thể tái chế
 • Thời gian đốt cháy dày đặc

Nhược điểm

 • So sánh Hương thơm Nến Jasmine

Lợi ích của Nến Thơm Hoa Nhài là gì?

Trong hầu hết các trường hợp, dầu hoa nhài là vô hại. Như với hầu hết các loại tinh dầu, tiếp xúc trực tiếp với tinh dầu chưa pha loãng có thể gây bỏng da. Và vì là hoa nên hoa nhài cũng có thể gây ra các triệu chứng tương tự mà một người bị dị ứng theo mùa sẽ gặp phải. Nhưng hương thơm đáng yêu này mang lại rất nhiều lợi ích hơn là rủi ro cho người sử dụng. 

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật trong quá trình nghiên cứu của tôi:

Hương hoa nhài là nâng cao tinh thần

Trong một nghiên cứu về tác dụng kích thích của liệu pháp hương thơm, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng dầu hoa nhài có thể giúp điều trị những người trải qua các triệu chứng trầm cảm. Khi thoa lên cơ thể, được pha loãng như một loại dầu xoa bóp, mùi hương này khiến các đối tượng tỉnh táo và chú ý hơn.

Các nhà khoa học không chắc chắn liệu hương thơm có kích thích não bộ hay hệ thần kinh trung ương nói chung hay không . Nhưng kết hợp mùi hương của hoa nhài vào kế hoạch điều trị có thể giúp giảm bớt những bệnh nhân bị trầm cảm và buồn bã nói chung. 

Khi kết hợp với chanh , như với nến Chesapeake Bay, nó có thể nâng cao tâm trạng của bạn hơn nữa như chanh và các loại nước hoa cam quýt khác được biết đến.

Hoa nhài cũng có thể làm dịu

Những người tham gia nghiên cứu hít phải hương thơm từ trà hoa nhài trải qua cả “trạng thái tâm trạng bình tĩnh và mạnh mẽ”. Vì vậy, trong khi hoa nhài có thể tiếp thêm sinh lực và nâng cao tinh thần, nó cũng có thể có tác dụng an thần đối với con người.

Các đối tượng báo cáo nhịp tim của họ giảm xuống. Vì nó ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh tự chủ, tỷ lệ huyết áp cũng có thể tăng hoặc giảm khi hít phải hoa nhài.  

Hoa nhài là một chất kích thích tình dục

Cơ quan sinh dục cũng là một phần của hệ thần kinh tự chủ. Trong khi các nhà khoa học không biết chính xác điều này xảy ra như thế nào, Jasmine đã được phát hiện có tác dụng tăng lưu lượng máu đến các cơ quan sinh dục. Thông qua việc tiếp xúc với khứu giác, nó cũng được phát hiện là có khả năng tăng cường mức độ hormone trong mô ở phụ nữ .

Các nhà khoa học tin rằng hương thơm này có thể điều trị cho phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục.

Trong một số nền văn hóa, hoa nhài được gọi là hương thơm của tình yêu. Và các nhà sản xuất nước hoa trên toàn cầu coi hoa nhài, vani và xạ hương là một phần trong bộ ba hương thơm gợi cảm của họ cho nước hoa nam và nữ. Điều này có thể giải thích tại sao nó được sử dụng để nâng cao ham muốn tình dục trong nhiều thế kỷ .

Hoa nhài Đơn giản là một hương thơm dễ chịu

Không có nhiều loại nước hoa thu hút cả nam và nữ, nhưng hoa nhài là một trong số ít. Thật ngạc nhiên là làm thế nào mà mùi hương tinh tế này lại có thể phức tạp đến vậy. Được một số người mô tả là kỳ lạ, tinh tế bởi những người khác. Say đắm, mượt mà, ấm áp – hương thơm này phù hợp với tất cả những mô tả trên.

Với hương thơm phong phú, ngọt ngào và trái cây, hương hoa nhài kết hợp hài hòa với nhiều loại hương thơm. Đó là lý do tại sao bạn thấy nó được pha trộn với hương gỗ, trái cây họ cam quýt và mùi kem trong các ví dụ về nến ở trên.

Vì đây là một hương thơm được yêu thích rộng rãi có thể giúp chống trầm cảm, tăng sự tập trung và nâng cao đời sống tình cảm của bạn, bạn chắc chắn sẽ có một trải nghiệm mùi hương thú vị khi chọn bất kỳ loại nến hoa nhài nào này.

Nguồn: https://housefragrance.com/best-jasmine-candles/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *