66 / 100

Hoa khô thực sự rất dễ chăm sóc, chỉ có một số mẹo nhỏ sẽ giúp bạn giữ được vẻ đẹp của chúng trong nhiều năm tới!

Chúng mỏng manh và chúng sẽ thay đổi theo thời gian. Là một sản phẩm tự nhiên, chúng sẽ không chỉ ngừng hoàn hảo trong thời gian vô thời hạn mà chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm nếu bạn chăm sóc và bảo quản chúng tốt. Và sự thay đổi ngoại hình của họ chỉ làm tăng thêm vẻ quyến rũ, tôi nghĩ vậy!

Cho dù bạn đang cắm hoa cưới khô hay đơn giản là cắm một vài cành hoa trong bình để thưởng thức tại nhà, hãy làm theo những mẹo sau để kéo dài tuổi thọ cho hoa khô của bạn.

Cách chăm sóc hoa khô của bạn

Mẹo chăm sóc hoa khô

  1. Làm ơn, không có nước Không giống như những người bạn tươi của chúng, những bông hoa khô không ưa nước. Không ai. Nó làm cho thân cây của chúng yếu ớt và dễ bị mốc. Giữ cho chúng luôn ấm và khô ráo.
  2. Tránh ánh nắng trực tiếp! Hoa khô sẽ tự nhiên tàn phai theo thời gian, đặc biệt là nếu chúng được để dưới ánh nắng trực tiếp. Đây là một phần của sự quyến rũ của họ, để được thưởng thức nhiều như bất kỳ thời điểm nào khác. Nhưng để làm chậm quá trình phai màu, hãy để chúng tránh ánh nắng trực tiếp.
  3. Nhẹ nhàng Chúng mỏng manh, và trở nên mong manh hơn khi thời gian trôi qua. Bạn có thể thấy một số cây rơi ra từ cỏ, một số cánh hoa hoặc một số bông hoa nhỏ nhưng đừng tuyệt vọng. Thu thập những món quà này và thưởng thức chúng theo một cách khác. Ví dụ, nếu bạn có bụi từ hoa oải hương, hãy gom nó vào một chiếc túi nhỏ để chà xát và ngửi để có mùi hương dịu nhẹ.
  4. Một nơi yên tĩnh Chúng phù hợp nhất với một vị trí ít chuyển động. Có lẽ không nên đặt chúng trên bàn ăn nơi chúng sẽ được nâng lên hạ xuống hoặc di chuyển nhiều. Có lẽ chúng sẽ phù hợp hơn với một chiếc bàn phụ, một vị trí ‘lâu dài’ hơn.
  5. Để xa tầm tay của những người nhỏ bé và những thứ lông bông Tốt nhất nên để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi để giữ cho chúng trông đẹp nhất trong thời gian dài nhất. Để tránh bị gõ, bị mắc vào áo khoác lông hoặc bị đánh bằng tay nhỏ, và để ngăn chúng kết thúc trong miệng – chúng không ăn được !!
  6. Luồng không khí tốt Đảm bảo luồng không khí tốt xung quanh các bông hoa của bạn và ngăn ngừa sự dao động nhiệt độ. Chúng không cần luồng không khí trực tiếp từ cửa sổ đang mở nhưng trong phòng tù đọng hoặc ẩm ướt, chúng có thể bị ẩm. Nếu chúng bị ẩm, chúng có thể bị mốc. Đôi khi bình hoa có thể giữ ẩm và độ ẩm bên trong chúng, vì vậy hãy kiểm tra thân cây bên trong bình ngay bây giờ – xem chúng có đẹp và khô không. Nếu chúng trông hơi ẩm, hãy nghĩ đến việc đặt chúng vào một chiếc bình khác.
Cách chăm sóc hoa khô của bạn
Cách chăm sóc hoa khô của bạn

Chăm sóc hoa khô

Nếu bạn chăm sóc hoa khô của mình tốt, chúng sẽ tiếp tục đối xử tốt với bạn trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm tới! Chúng thực sự đặc biệt và đáng được chăm sóc. Làm theo những lời khuyên trên và bạn sẽ bảo quản hoa của mình vào thời gian tốt nhất.

Bây giờ bạn đã có thêm một số thủ thuật để đảm bảo tuổi thọ của những bông hoa khô, tại sao bạn không thử một số cách cho chính mình! Nếu bạn đang muốn chiều chuộng bản thân hoặc ai đó đặc biệt, hãy ghé thăm cửa hàng hoa khô Thegioihoahong.com để đặt hoa khô và chúng được gửi đến tận nơi của bạn! Hoặc nếu bạn muốn thảo luận về hoa cưới khô, hãy liên hệ .

Theo thepetalemporium

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *