Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao Mr Bean không thể ra khỏi nhà mà không có chú gấu bông tên Teddy của mình? Teddy không chỉ là đồ chơi mà còn là bạn đồng hành của anh. Khi bạn đưa cho một đứa trẻ đang khóc một con gấu bông , tiếng khóc của nó sẽ chuyển thành một nụ cười. Khi bạn trình bày điều đó với một người đang khó chịu, mắt họ sẽ sáng lên. Một chú gấu bông sở hữu một sức mạnh kỳ diệu có thể khiến bất cứ ai mỉm cười trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Đó là một món quà nói rằng “Tôi quan tâm”, “Tôi ở đây” và “Tôi yêu bạn”. Nó mang lại những ký ức thời thơ ấu của chúng tôi, cho phép chúng tôi trở thành một đứa trẻ một lần nữa.

Cách chọn gấu bông teddy phù hợp

Sự ra đời của gấu Teddy

Được đặt theo tên tổng thống được yêu mến của Mỹ Theodore “Teddy” Roosevelt, gấu bông được cả trẻ em và người lớn yêu thích. Điều này được sinh ra từ một sự cố trong chuyến đi săn gấu ở Mississippi vào tháng 11 năm 1902, trong đó Tổng thống Roosevelt từ chối bắn một con gấu đen Mỹ đáng thương bị người của tổng thống trói và trói vào cây. Anh ta tuyên bố rằng bắn một con gấu không có khả năng tự vệ là phi thể thao. Hành động của anh ta sau đó đã khiến anh ta được công nhận là một người đàn ông có nguyên tắc và thông cảm, khiến một họa sĩ biếm họa phải biên tập cử chỉ anh hùng của anh ta. Lấy cảm hứng từ điều này, và cả hai đều không được biết đến, Morris Michtom người Mỹ và Richard Steiff người Đức gần như đồng thời tạo ra, trưng bày và tiếp thị món đồ chơi mềm gấu Teddy đầu tiên đã trở nên phổ biến rộng rãi. Nó đã trở thành một cơn sốt đến nỗi nhiều công ty tham gia.

Món đồ chơi mang tính biểu tượng này đã trở thành một viên ngọc quý của các nhà sưu tập. Các phiên bản đầu tiên của phương pháp này ghi lại hình ảnh của một con gấu thật, nhưng những con hiện đại đã được tạo ra để trông giống như trẻ con và đáng yêu. Gấu bông là một món quà phổ biến tượng trưng cho tình yêu. Nó cũng là một biểu hiện hữu hình của sự cảm thông và đánh đập.

Cách chọn gấu bông teddy phù hợp

Gấu bông và đồng loại của chúng

Có rất nhiều loại gấu Teddy để bạn lựa chọn, đa dạng từ chủng loại đến thương hiệu và chất liệu sử dụng. Các loài gấu được trưng bày là gấu đen Mỹ gốc, gấu Grizzly, gấu Bắc Cực và Gấu trúc. Tất cả chúng vẫn được gọi là gấu Teddy.

Kể từ khi món đồ chơi này chiếm được cảm tình của thế giới, nhiều công ty đã tặng nhau biểu tượng thương hiệu của riêng họ. Các bộ sưu tập đi đầu là gấu Teddy của Michtom’s mohair, gấu Steiff Harlequin, gấu Knickerboxer, gấu Gund và Ty, gấu Hershey, Teddy Ruxpin và Care Bears. Các công ty cũng tiếp thị các biểu tượng nhân vật gấu đã thu hút được lượng người theo dõi khổng lồ cho đến tận ngày nay: Winnie the Pooh, Paddington, Rupert, Sooty, Pudsey và Corduroy.

Có những con gấu Teddy được biết đến một cách đặc biệt bởi chất liệu của nó. Một trong số đó là gấu Mohair. Làm bằng lông dê dài chải kỹ hoặc lông ngắn được dệt, nhuộm và cắt tỉa. Chú gấu Alpaca được làm từ một chiếc áo choàng của alpaca. Ngoài ra còn có những con gấu được làm bằng lông “sang trọng” hoặc tổng hợp, denim, velour, cotton, canvas và satin.

Họ thậm chí còn gọi một số chú gấu Teddy là “thú nhồi bông” và bỏ đi.

Xem: Top 5 gấu bông teddy làm quà tặng đẹp nhất

Chọn đúng gấu bông

Cách chọn gấu bông teddy phù hợp

Hãy làm cho mọi xu bạn chi cho con gấu của bạn đều xứng đáng! Vì vậy, làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn mua được con gấu tốt nhất?

  • Sự lựa chọn an toàn nhất để tặng cho trẻ nhỏ là gấu bông ghép. Nó ít có nguy cơ bị rời rạc hơn khi họ cố gắng kéo nó ra.
  • Nếu con gấu có các bộ phận được nối với nhau, bạn có thể thử nghiệm trên hình dạng của nó để làm cho nó vui hơn khi chơi cùng. Bạn có thể đặt nó ngồi hoặc đứng hoặc bạn có thể giơ tay lên. Kiểm tra để đảm bảo rằng mỗi bộ phận sẽ không dễ dàng bị xé ra khỏi ổ cắm của nó sau một vài phút chơi.
  • Để tránh nguy cơ nghẹt thở cho trẻ nhỏ, hãy kiểm tra xem mũi và mắt có được khâu vào vải không. Có những con gấu bông chỉ đơn giản là mũi và mắt được dán vào vải, khiến nó dễ bị tách ra nếu trẻ em chơi cùng.
  • Các đường may phải mỏng và gần như không nhìn thấy được vì các đường may có thể nhìn thấy được không thẩm mỹ.
  • Đối với gấu nhồi bông, hãy kiểm tra xem từng bộ phận đã được nhồi bông đều chưa. Mỗi bộ phận nên cân xứng với kích thước của gấu. Cố gắng bóp các bộ phận để đảm bảo rằng hình dạng ban đầu được giữ lại.

Luôn coi an toàn là trên hết! Chú ý mắt và mũi không được trang trí, các đường may dày và không đồng đều có thể dễ dàng kéo ra khi dùng tay khám phá một chút, các bộ phận cơ thể không cân đối, khớp chân, tay và đầu không cẩn thận và nhồi bông không đều. Về cơ bản, hãy tránh gấu bông “giả”. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chiếc ví ngay bây giờ, nhưng bạn có thể phải hối tiếc về sau! Không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng hãy chọn vật liệu mà bạn thích nhất.

Gấu bông Lông ngắn hay dài?

Khi chọn gấu bông cho trẻ, bạn cũng phải lưu ý đến chất liệu lông của gấu. Lông ngắn thích hợp hơn với trẻ nhỏ và trẻ mới biết đi vì lông ít bị bung ra, đặc biệt nếu trẻ cắn gấu. Bạn cũng có thể chọn đồ chơi bằng vải cho trẻ sơ sinh.

Ôm gấu

Cách chọn gấu bông teddy phù hợp

Một cái ôm từ một người bạn sẽ biến một ngày u ám trở nên tươi sáng hoặc một ngày tốt lành thành một ngày tuyệt vời nhất. Đó là điều kỳ diệu của gấu bông và khi không có ai khác ở bên cạnh để ôm bạn, hãy ôm một con gấu! Quả thật, đó là một điều tuyệt vời khi một món đồ chơi đơn giản như vậy có thể khơi dậy trong chúng ta một niềm vui đơn giản.

Gấu Teddytime gấu bông

Teddytime Gấu bông và đồ chơi sang trọng \ được thiết kế và phát triển bởi nhóm của chúng tôi tại Sydney Australia. Chúng tôi thích nghĩ về bản thân của mình như những người đam mê đồ chơi mềm mại và có niềm đam mê với nụ cười mà chúng tôi thể hiện trên khuôn mặt của mọi người. Hãy đến và xem tất cả những người bạn mềm mại và mịn màng tại shop gấu bông online của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *