Tinh dầu nước hoa xe ô tô rất yêu thích và nhiều người lựa chọn sử dụng. Tinh dầu treo xe ô tô được thiết kế khá đơn giản tiện dùng với cấu trúc lọ đựng tinh dầu bằng thủy tinh, có nắp nhựa chặt để ngăn tinh dầu không bị đổ hay ngấm ra ngoài khi chưa sử dụng khác với các loại tinh dầu xông phòng sẽ cần sử dụng đến đèn xông hoặc máy khuếch tán.

Ngoài ra nắp gỗ xoáy trên miệng lọ chứa tinh dầu được làm bằng gỗ thông có khả năng thấm hút tinh dầu nhanh chóng, giúp mùi hương được khuếch tán trong không gian nhanh nhất. Với thiết kế đơn giản của mình tinh dầu treo xe cũng rất dễ dàng sử dụng, trong bài viết này Thế Giới Hoa Hồng sẽ chia sẻ tới các bạn, cách sử dụng tinh dầu treo xe hơi cực đơn giản và hiệu quả.

Cách sử dụng tinh dầu nước hoa treo xe ô tô

Sử dụng tinh dầu nước hoa treo xe ô tô đúng cách:

Cấu tạo của lọ tinh dầu treo xe ô tô bao gồm lọ thủy tinh đựng tinh dầu và nắp gỗ kết hợp với dây treo để treo trên xe. Khi sử dụng các bạn chỉ cần xoáy nắp gỗ, rồi dùng kim găm chọc 4-6 lỗ thủng nắp nhựa trắng, xoáy nắp gỗ lại rồi dốc ngược lọ tinh dầu cho tinh dầu đủ ngấm ra nắp gỗ và treo lọ trước gương. Nếu bạn thường xuyên di chuyển trong thành phố hoặc trên các con đường ít bị sóc, tinh dầu sẽ không thể tự ngấm ra nắp gỗ, thỉnh thoảng có thể dốc ngược lọ tinh dầu nếu muốn hương thơm nhiều hơn hoặc cảm thấy hết thơm. Với cách này một lọ tinh dầu có thể sử dụng được từ 2-3 tháng.

Cách sử dụng tinh dầu nước hoa treo xe ô tô

Cũng có thể bỏ hẳn nắp nhựa trắng nếu muốn hương thơm nhiều hơn, cách này sẽ làm tinh dầu nhanh bay hơi hơn nên thời gian sử dụng sẽ được khoảng 1 tháng.

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu nước hoa xe ô tô:

Cách sử dụng tinh dầu nước hoa treo xe ô tô
  • Không nên dốc quá nhiều tinh dầu ra nắp gỗ khiến tinh dầu bị rớt xuống xe, hoặc tránh để tinh dầu nguyên chất bị rớt vào các bộ phận được sơn, được bọc da, bằng nhựa… trên xe vì nó sẽ làm sùi, làm bong sơn vì có tính nóng mạnh..
  • Tránh treo tinh dầu vào khoang máy và nơi tiếp xúc với lửa,
  • Khi thời tiết nắng nóng, nên treo lọ tinh dầu ở phía ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc phía quá nóng, sẽ làm tinh dầu khuếch tán nhanh.

Trên đây là cách sử dụng và một vài lưu ý khi dùng tinh dầu treo xe ô tô giúp khử mùi và làm thơm không gian xe, rất đơn giản mà không cần đến máy khuếch tán tinh dầu. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng tinh dầu thiên nhiên.

Mua tinh dầu treo xe ô tô ở TP HCM, ở TP Hà Nội?

Bạn có thể mua được những lọ tinh dầu để treo xe hơi tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi MUA TINH DẦU TREO XE để được giao hàng tận nơi hoặc đến trực tiếp để trải nghiệm mùi hương yêu thích tại:

Địa chỉ: 17B tú Xương, Võ Thị sáu, Quận 3, TP HCM.

Hỗ trợ: 0943390539 (có Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *