Lavender hay Oải hương

Cánh đồng hoa Lavender, một niềm vui mới lạ với những vị khách lần đầu đến Đà lạt và lần đầu được nhìn thấy loài hoa – dược thảo này. Được chiêm ngưỡng cánh đồng Lavender giữa bao la rộng lớn núi thông, mặt nước xanh biếc, bầu trời trong vắt, đó là một trải nghiệm thú vị đáng có.

Đến với cánh đồng hoa lavender, bạn có thể thong dong đi bộ chiêm ngưỡng sắc tím nồng nàn của nó giữa không gian chìm trong hương thơm thoang thoảng, có thể lưu giữ lại những tấm hình cùng người thân bè bạn hay chỉ đơn giản lặng im cảm nhận cái se lạnh ở xứ Đà Lạt thơ mộng.

Nếu may mắn đến trúng thời điểm “ngày mùa” của hoa lavender thì còn tuyệt hơn, bạn sẽ thấy được sự phấn khởi, san sẻ niềm vui rộn ràng khi anh chị em công nhân cùng nhau thu hoạch, mang hoa về nơi chế xuất để tạo ra những sản phẩm hữu ích, quả một loài hoa sâu sắc đúng không? bạn nên tìm gặp chúng đến một lần !

Chúng tôi yêu mến loại dược thảo này đến mức đã vượt qua bao gian khổ thử nghiệm, thất bại rồi lại cố gắng, cần mẫn để trồng nên một cánh đồng rộng lớn và nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm tốt, đẹp, để đón lấy món quà quý của mẹ thiên nhiên và mời các bạn đến chiêm ngưỡng.

Hoa nở quanh năm, nhưng rộ nhất là vào mùa xuân và mùa hè, bạn có thể chọn thời điểm để ghé thăm chúng nhé, hẹn gặp bạn sớm!

Xem: Ý nghĩa và biểu tượng của hoa oải hương

Hình ảnh Cánh đồng hoa oải hương – Lavender Đà Lạt

Địa chỉ Vườn hoa oải hương – lavender

Cánh đồng lavender nằm ở tiểu khu 157, khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Thành phố Đà lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *