Bạn có thói quen tự chăm sóc bản thân không? Dành thời gian để tập thể dục và thư giãn – hãy kiểm tra. Tư duy lành mạnh – kiểm tra. Kiểm tra chăm sóc sức khỏe theo lịch trình – kiểm tra. Làm thế nào về những ngọn nến? Bạn có mùi hương yêu thích của mình để nâng cao thời gian chết của bạn không?

Hãy nhớ rằng nến, và đặc biệt là nến được làm bằng tinh dầu thơm, thực sự có thể nâng cao thói quen tự chăm sóc bản thân của bạn. Chúng không chỉ làm tăng thêm bầu không khí trực quan cho bầu không khí của bạn, mà còn truyền vào bầu không khí bạn hít thở những mùi hương có thể giúp bạn thư giãn, tiếp thêm sinh lực, giúp bạn kiểm soát căng thẳng, khuyến khích bạn ngủ ngon hơn, gợi nhớ những kỷ niệm khó quên và hơn thế nữa.

Dưới đây là một vài gợi ý về nến để bạn thêm vào thói quen tự chăm sóc bản thân.

Wildflower Ginger Tea Aromatherapy Three-Wick Candle

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương để giúp làm sạch tâm trí của bạn khỏi những suy nghĩ tiêu cực và mang lại cho bạn cảm giác sảng khoái và phục hồi, thì nến này là dành cho bạn. Bạn sẽ tận hưởng sự pha trộn thơm mát của lá trà, kim ngân hoa, hoa nhài và cam quýt. Thêm vào trải nghiệm bằng cách uống một tách trà gừng. Bạn sẽ cảm thấy sẵn sàng để giải quyết một ngày sắp tới.

Teakwood & Lavender Large Three-Wick Candle

Nếu bạn thích hoa oải hương nhưng muốn có thêm một số mùi hương khác với nó, thì nến này là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nó kết hợp hoa oải hương với gỗ tếch, linh sam, bạch đàn và đinh hương, mang đến một hương thơm thanh khiết, phong phú sẽ giúp bạn thư giãn đến tận cốt lõi.

Minted Eucalyptus Large Three-Wick Candle

Nến làm sạch này kết hợp bạch đàn tươi và lá bạc hà, với ít ghi chú của cam bergamot, lan Nam Phi và gỗ nhẹ. Nó hoàn hảo cho những ai yêu thích hoạt động ngoài trời và thưởng thức hương thơm bạc hà nhẹ nhàng.

Burlwood & Oak Three-Wick Candle

Chăm sóc bản thân bằng những mùi hương nến thơm
Chăm sóc bản thân bằng những mùi hương nến thơm

Ngọn nến màu xanh lá cây xô thơm, thư giãn này bao gồm hương của cây hương thảo, hoa oải hương và hoa hồng nhạt, với sắc thái của trái cây họ cam quýt, rêu sồi và các loại gỗ khác nhau. Hỗn hợp sáp đậu nành mang đến hương thơm ấm áp, có chút xạ hương cho những ai thích tránh mùi hương ngọt ngào. Nó được thiết kế để đốt sạch và tồn tại trong một thời gian dài, vì vậy bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng nó.

Lavender Vanilla Large Rest Three-Wick Candle

Hãy trải nghiệm hương thơm nhẹ nhàng của hoa oải hương được phủ trên vani trong ngọn nến này, phần giữ của nó mang từ “yên nghỉ”. Hãy thắp sáng nó trước khi đi ngủ trong khi tắm thư giãn. Bạn thậm chí có thể đánh giá cao Sữa tắm Lavender Vanilla Lush của chúng tôi, tiếp theo là Sữa tắm dưỡng ẩm Lavender Vanilla của chúng tôi.

Neroli & Citrus Aromatherapy Three-Wick Candle

Nếu bạn cần lấy lại động lực và sự tập trung cho ngày của mình, đây là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Đó là một sự pha trộn sảng khoái của dầu neroli – từ hoa của cây cam đắng – với chanh zesty, quýt ngon ngọt, cam bergamot và cánh hoa nhài. Hương thơm thanh khiết của ngọn nến này sẽ khiến bạn cảm thấy sẵn sàng để giải quyết bất cứ điều gì.

Lemongrass & Sage Aromatherapy Three-Wick Candle

Hãy tìm lại cảm giác yên bình đó khi bạn lan tỏa không gian của mình với hương thơm của sả tươi, cây xô thơm, lá và cam quýt. Điều này rất tốt cho việc tập yoga tại nhà của bạn hoặc một số bài thiền nhẹ.

Tranquil Rainforest Aromatherapy Three-Wick Candle

Hãy tìm sự hài hòa và ổn định với ngọn nến này, ngọn nến này truyền vào không gian của bạn sự pha trộn thơm mát của rừng nhiệt đới, nước, sương, hoa và rừng. Bạn cũng sẽ thích màu xanh lục và xanh lam trên lọ.

Jasmine & Vetiver Aromatherapy Three-Wick Candle

Nếu bạn cần đón tôi, cây nến này sẽ thực hiện công việc. Sự pha trộn nhẹ nhàng của hoa nhài và cỏ vetiver, kết hợp với vani, hoa ban đêm, gỗ đàn hương và xạ hương sẽ mang lại cho bạn cảm giác thăng hoa và đổi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *