Chào bạn, nếu bạn là người mới bắt đầu yêu thích nến thơm hoặc vẫn còn phân vân về việc đốt nến thơm trong phòng ngủ có tốt hay không? thì mình xin chia sẻ một số điều nên, không nên để trả lời cho câu hỏi trên nhé.

Xem: Hướng dẫn sử dụng nến thơm Yankee Candle

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căn thẳng điều cuối cùng các bạn muốn là có một không gian tuyệt vời để nghỉ ngơi giúp mình thư giãn, tạo một tâm trạng thật tốt cho ngày hôm sau, vậy thì việc đốt nến trong phòng ngủ thì theo mình là quá tốt đi chứ phải không nào. Chẳng có gì ngăn cản được một người yêu thích nến thơm như mình phải dừng việc đốt nến trong phòng ngủ cả. Ngoài ra nến thơm còn tạo không gian lãng mạn cho các cặp đôi nữa nhé.

Có nên đốt nến thơm trong phòng ngủ?
Có nên đốt nến thơm trong phòng ngủ?

Vậy đốt nến thơm trong phòng ngủ cần chú ý gì?

Chọn nến thơm của các hãng uy tín và có thương hiêu, tại sao ư. Đơn giản vì tiền nào của đó, các hãng nến thơm tên tuổi họ sẽ sử dụng những thành phần tốt nhất, an toàn nhất để đảm bảo sức khoẻ của chúng ta đó. Mình review nến thơm Yankee Candle nhé vì mình bán hãng này mà :)).

Có nên đốt nến thơm trong phòng ngủ?
Có nên đốt nến thơm trong phòng ngủ?

Đốt nến không quá lâu, điều này các bạn nên để ý: mình ví dụ phòng ngủ khoản 20m2 thì bạn đốt nến thường vào 1-2 tiếng là đủ để nó có thể lưu hương thơm 4-6 tiếng sau rồi. nếu đốt quá lâu và ngày nào cũng đốt nó thật sự không tốt chút nào cho sức khoẻ của bạn đâu, tin mình đi.

Xem: 9 công dụng của nến thơm cần biết

Xem: Chọn mua nến thơm cho phòng ngủ

Không đốt nến trong không gian kín hoàn toàn: lửa và khói lúc nào cũng đi đôi với nhau thế nên dù bạn không thấy khói nhưng vẫn có đấy, không gian quá kín sẽ làm bạn ngợp mất thế nên ít nhất hãy tạo một không gian phòng ngủ của mình có một chút thông thoáng chẳng hạn lắp một cái quạt hút hoặc một viên gạch thông gió, hoặc mở hé cánh cửa sổ phòng chứ đừng quá kín nhé.

Điều cuối cùng cũng không kém phần quan trọng đó là các bạn nên đốt nến khi các bạn còn tỉnh táo chứ đừng ngủ gục nhé, vì rất dễ xảy ra hoả hoạn là điều chúng ta nên chú ý và đặt những lọ nến trên bề mặt chịu nhiệt tốt hoặc các bạn có thể sử dụng đèn đốt nến bằng điện sẽ hạn chế tối đa việc cháy nổ.

Xem: Những mùi hương nến tốt nhất cho chứng mất ngủ

Chắc nhiêu đó là ổn rồi đó. Mà nếu thiếu gì các bạn bình luận bên dưới để mình cùng hoàn thiện nội dung cho các bạn khác tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *