Khi cân nhắc mua một cây nến thơm sang trọng, chẳng hạn như những cây được bán bởi Cire Trudon, bạn muốn đảm bảo rằng mình đang nhận được một cây nến xứng đáng với số tiền bạn sẽ bỏ ra. Mua một cây nến sang trọng có thể là một cách tuyệt vời để thêm một chút tinh tế cho ngôi nhà của bạn, đó chính là điều mà Cire Trudon đặt ra. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là những ngọn nến của họ có thực sự đủ tốt để xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không?

Cire Trudon đã có hàng trăm năm để hoàn thiện nghề làm nến của họ, điều mà họ đã vượt lên trên và vượt xa khi đạt được. Những ngọn nến họ sản xuất chắc chắn xứng đáng với mức giá xa xỉ mà họ nắm giữ. Bạn sẽ không phải thất vọng khi nhận được những cây nến có hương thơm tuyệt vời được đóng gói đẹp mắt này.

Xem: Top 10 Thương hiệu nến thơm Luxury

Cire Trudon đã biến việc làm nến thành một loại hình nghệ thuật và rất chăm chút vào nghề của họ. Họ cam kết cung cấp những ngọn nến chất lượng nhất có thể cho khách hàng của mình. Trước khi mua hàng của họ, bạn sẽ muốn biết tất cả những gì có thể để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác về việc liệu nó có phù hợp với bạn hay không. Trong bài đăng này, tôi sẽ thảo luận những điều bạn nên biết về Cire Trudon và đánh giá năm loại nến của họ đáng giá tiền của bạn.

Những điều bạn cần biết về Cire Trudon

Đánh giá Nến Cire Trudon: Chúng có tốt không?

Cire Trudon được thành lập cách đây vài trăm năm vào năm 1643 với tư cách là một doanh nghiệp bán các loại gia vị và nến. Theo thời gian, những người sáng lập đã làm việc để hoàn thiện nghề làm nến bằng cách học cách làm trắng nến sáp ong của họ. Vào đầu thế kỷ 18, Cire Trudon trở thành nhà sản xuất hoàng gia, khiến họ trở thành nhà sản xuất nến duy nhất đạt được danh hiệu này.

Cire Trudon giữ lịch sử gần gũi và thân yêu, tự hào với hàng trăm năm kinh nghiệm. Niềm tự hào này có thể dễ dàng nhận thấy khi nhắc đến những ngọn nến của họ. Bạn sẽ nhận được một ngọn nến thể hiện rõ ràng niềm tự hào và trải nghiệm của họ, cả về hương thơm và cách trình bày.

Điều gì liên quan đến việc tạo ra một ngọn nến Cire Trudon?

Đánh giá Nến Cire Trudon: Chúng có tốt không?

Cire Trudon sản xuất nến của họ ở Normandy, Pháp. Họ đã hoàn thiện thủ công của mình trong suốt hàng trăm năm kinh nghiệm và nó thực sự thể hiện. Để làm ra những ngọn nến sang trọng này, cần phải tuân theo một quy trình.

Phần đầu tiên của quá trình này là chọn hương thơm, được gọi là tạo mùi thơm. Cire Trudon làm việc rất chặt chẽ với những nhà pha chế nước hoa giỏi nhất trong ngành để cẩn thận tạo ra hương thơm hoàn hảo cho từng ngọn nến. Họ bắt đầu bằng cách chọn nguyên liệu và thử nghiệm các công thức độc đáo trong phòng thí nghiệm của họ. Sau đó, họ chuyển sang trộn nước hoa vào sáp.

Bước tiếp theo để làm những ngọn nến này là chuẩn bị các bình. Mỗi cây nến do Cire Trudon sản xuất đều được làm thủ công cẩn thận. Bước đầu tiên của việc chuẩn bị là thiết lập bấc. Chúng được đặt cẩn thận dưới đáy bình để đảm bảo rằng chúng nằm ở giữa hoàn toàn trong kính. Khi chúng đã được đặt xong, các bình được xếp trên các quầy gỗ để chúng có thể bắt đầu đổ sáp.

Đổ sáp là bước thứ ba trong quy trình của họ. Ngay sau khi nước hoa được trộn vào sáp, người ta đổ sáp bằng tay vào ly. Sau khi đổ sáp, các nghệ nhân làm những cây nến này đợi cho sáp cứng lại một chút. Bấc được làm mềm bởi sáp nóng chảy và uốn cong một chút để khi sáp hơi cứng lại, các nghệ nhân sẽ uốn bấc trở lại vị trí chính giữa hoàn hảo.

Tiếp theo, các nghệ nhân làm bề mặt nến, có nghĩa là họ làm nóng chảy phần trên một chút để đảm bảo rằng bề mặt hoàn toàn nhẵn. Sau đó, họ cắt bấc đến một độ cao cụ thể để bạn có thể có được trải nghiệm tốt nhất từ ​​lần đốt đầu tiên.

Các công đoạn hoàn thiện sau đó được áp dụng như những chiếc lọ thủy tinh được trang trí bằng một nhãn vàng tinh xảo, được dán bằng tay. Biểu tượng trên nhãn có hình tổ ong, được lấy cảm hứng từ một bức phù điêu được tìm thấy tại Xưởng sản xuất sáp Hoàng gia cũ, nơi gia đình Trudon sở hữu trước đây. Nó được sử dụng để tưởng nhớ Maison Trudon. Sau đó, những ngọn nến được đóng gói và sẵn sàng chuyển đến những khách hàng đang háo hức chờ đợi.

Nến Cire Trudon làm bằng gì?

Đánh giá Nến Cire Trudon: Chúng có tốt không?

Rõ ràng là Cire Trudon đã đặt cả trái tim và tâm hồn của họ vào quá trình tạo ra một ngọn nến. Cũng giống như quá trình lựa chọn thành phần cũng phải cẩn thận. Để tạo ra một ngọn nến sang trọng, bạn cần phải chọn những nguyên liệu sẽ hỗ trợ cho sự sang trọng.

Một trong những thành phần quan trọng nhất của nến là sáp. Cire Trudon sử dụng sáp ong, một trong những loại sáp đốt sạch nhất và sang trọng nhất để lựa chọn. Sáp ong là một nguồn tài nguyên tái tạo có thể có nguồn gốc bền vững, điều này càng làm tăng thêm tính chất sang trọng của những ngọn nến này.

Kính được sử dụng cho các bình được làm thủ công ở Tuscany. Hình dạng mà chúng được tạo thành được lấy cảm hứng từ những chiếc xô đựng rượu sâm panh. Vì chúng được làm thủ công nên mỗi chiếc bình là duy nhất và không có hai chiếc nào hoàn toàn giống nhau. Mặc dù tất cả chúng đều được lấy cảm hứng từ thùng rượu sâm banh, nhưng bản chất được làm thủ công của chúng có nghĩa là tất cả chúng sẽ có một số loại khác biệt.

Bấc được tạo ra bằng cách sử dụng bông và được biết đến với cách dệt và đường kính của chúng. Các bấc được đặt cẩn thận vào mỗi bình sao cho chúng nằm ở giữa đều nhau trong khi đổ sáp. Bằng cách đặt các bấc đều chính giữa, bạn sẽ có một hồ nước nóng chảy đầy đủ mà không phải lo lắng về việc tạo đường hầm cho sáp.

Hương thơm là một phần quan trọng khác của nến. Cire Trudon hợp tác với những nhà chế tác nước hoa bậc thầy để cẩn thận tạo ra những loại nước hoa hoàn hảo. Cần phải có sự chăm sóc và kiên nhẫn vô tận để tạo ra công thức hoàn hảo của hương thơm.

Những sản phẩm nào khác được bán bởi Cire Trudon?

Trong khi Cire Trudon được biết đến với những ngọn nến của họ, đó không phải là loại sản phẩm duy nhất mà họ bán. Tất cả các sản phẩm của họ đều được chế tác với sự cẩn thận và chính xác như nến của họ, có nghĩa là tất cả các sản phẩm đều có một trạng thái sang trọng.

Các sản phẩm khác được bán bởi Cire Trudon là:

 • Thuốc xịt phòng
 • Bán thân
 • Phụ kiện
 • Bộ khuếch tán
 • La promeneuse và cameos, là sáp nấu chảy và làm tan chảy các món ăn
 • Nước hoa
 • Diêm thơm

Đánh giá về 5 ngọn nến Cire Trudon

1. Cây nến Abd El Kader

Ngọn nến sảng khoái này là một hương thơm mát của trà bạc hà Ma-rốc. Đổ bằng tay vào bình thủy tinh sẫm màu, bạn sẽ có được cảm giác tinh tế và sang trọng ngay cả khi không cần thắp nến trước.

Nến này có hương thơm nhiều lớp mang lại cho bạn những nốt hương khác nhau khi bạn đốt nó lâu hơn. Lớp hương đầu, hay lớp hương đầu, bao gồm táo, nụ nho đen, đinh hương, gừng, chanh và bạc hà. Hỗn hợp trái cây, gia vị và cam quýt tạo ra một hương thơm phức hợp để bắt đầu ngọn nến tắt. Hương giữa, hoặc nốt hương giữa, là hương hoa của hoa nhài. Kết thúc hương thơm này với lớp hương cuối là mùi kem vani.

Ưu điểm:

 • Hương thơm trong loại nến này có thể khơi gợi những trải nghiệm gợi cảm.
 • Hương thơm từ ngọn nến này sẽ lưu lại trong không khí sau khi bạn dập tắt ngọn nến của mình.
 • Bạn sẽ có được một hương thơm phức tạp với các nốt hương ngọt ngào và rối rắm xen lẫn với một số gợi ý của hương đất.
 • Đây là một ngọn nến có mùi tươi.
 • Ngọn nến này rất thích hợp để đốt vào mùa hè nhưng lại rất hợp với các mùa khác.
 • Trong khi hương thơm mạnh mẽ, nó không gây choáng ngợp cho các giác quan.

Nhược điểm:

 • Bạn phải trả một cái giá khá cao để thưởng thức cây nến này.

2. Nến Ernesto – Hương Da Thuốc Lá

Với ngọn nến này, bạn có thể mong đợi cảm nhận được sự sang trọng của một khách sạn ở thiên đường Havana. Hương thơm của thuốc lá và da thuộc trộn lẫn với nhau tạo ra ảo giác về xì gà và nòng súng. Cây nến sang trọng này được đóng gói trong một loại thủy tinh màu xanh lá cây đậm sẽ mang lại cảm giác tinh tế chỉ bằng cách đặt nó trong nhà của bạn không có ánh sáng.

Đây là một hương thơm phức hợp, nhiều lớp với ba cấp độ khác nhau. Hương đầu của ngọn nến này là hỗn hợp của cam bergamot, bưởi và rượu rum. Hương giữa là một thành phần tự nhiên và cay nồng của cây đinh hương labdanum, gỗ sồi và cây hoắc hương. Lớp hương cuối mang hương thuốc lá và da thuộc với sự pha trộn của rêu và hổ phách.

Ưu điểm:

 • Hương thơm này rất phong phú và xứng đáng với số tiền bạn phải bỏ ra cho nó.
 • Hương thơm này rất linh hoạt và có thể được yêu thích bởi bất kỳ ai, bất kể tuổi tác hay giới tính của họ.
 • Bạn sẽ dễ dàng bị say bởi hương thơm từ ngọn nến này.
 • Mùi hương tỏa ra từ ngọn nến này rất mạnh và có thể dễ dàng lấp đầy một căn phòng lớn.
 • Loại nến này có mùi tự nhiên và không chứa bất kỳ chất hóa học nào như nước hoa.

Nhược điểm:

 • Đây là một cây nến mạnh và có thể áp đảo đối với một số người.

3. Nến cổ điển Cire

Ngọn nến này có ý nghĩa là biểu tượng của chính công ty với sự pha trộn của sáp ấm và nước hoa được tạo ra. Cây nến này có hương thơm độc đáo hòa quyện trong sáp ong, sau đó được rót thủ công vào ly màu hổ phách. Các loại nước hoa trong cây nến này đại diện cho biểu tượng tổ ong thông qua nước hoa mật ong và sáp ong.

Hương đầu của hương thơm này là hỗn hợp của cam bergamot, mật ong và gỗ sáp, bắt đầu đại diện cho công ty. Hương trái tim là thành phần của sáp ong tuyệt đối, tinh dầu quế và tinh dầu gỗ đàn hương. Hương cuối bao gồm xạ hương, tinh dầu hoắc hương, đậu tonka và vani. Hỗn hợp tinh dầu tăng thêm một đẳng cấp cho những ngọn nến vốn đã sang trọng.

Ưu điểm:

 • Ngọn nến này mang lại cho bạn cảm giác sang trọng trong ngôi nhà của mình, ngay cả khi không cần phải thắp sáng ngọn nến.
 • Bạn sẽ có được một hương thơm ngọt ngào nhưng đậm chất đất với ngọn nến này.
 • Mùi hương tỏa ra từ ngọn nến này đủ mạnh để tỏa ra một căn phòng rộng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Ngọn nến này cháy đều và sạch, ít hoặc không có khói khi được dập tắt đúng cách.

Nhược điểm:

 • Cây nến này tốn rất nhiều tiền để sở hữu.

4. Nến Cyrnos

Ngọn nến này bao gồm một quả cam thơm ngon sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn vừa bước vào xã hội thượng lưu của những năm đầu thế kỷ 20. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở giữa các nữ hoàng, nhà thơ và nghệ sĩ đang thư giãn trong bóng râm của những cây thông và cây sung. Kính màu xanh lá cây thêm một chút tinh tế cho ngôi nhà của bạn cho dù bạn có thắp nến hay không.

Hương đầu của ngọn nến này là một hỗn hợp cam quýt và gia vị của chanh, myrtle và cỏ xạ hương. Theo sau đây là nốt hương trái tim, bao gồm vả đen, gỗ tuyết tùng, hoa oải hương và thông. Nốt trái tim mang lại cho ngọn nến một cảm giác như đất. Lớp hương cuối bổ sung nhiều mùi hương đất hơn với một chút sang trọng bằng cách kết hợp hương thơm của gỗ cashmere, xạ hương và hoắc hương.

Ưu điểm:

 • Mùi của ngọn nến này thể hiện cảm giác sang trọng.
 • Giá thành cao của loại nến này là đáng giá vì sự sang trọng mà nó mang lại.
 • Ngọn nến này là một lời nhắc nhở về hương thơm của mùa xuân.
 • Cây nến này phù hợp với mùa xuân nhưng phù hợp với ngôi nhà của bạn bất kể thời gian nào trong năm.
 • Hương thơm từ loại nến này rất êm dịu nhưng vẫn mang lại hương thơm mạnh mẽ.

Nhược điểm:

 • Cây nến sang trọng này đi kèm với một thẻ giá lớn.

5. Nến Josephine

Nến Josephine có thể được mô tả một cách đơn giản là hương thơm được tìm thấy trong một khu vườn hoa. Bạn sẽ nhận được một hỗn hợp các hương hoa khác nhau nhảy múa với nhau một cách tinh tế, được chăm sóc bởi một người làm vườn với ngón tay cái thật xanh tươi. Kính màu xanh lá cây đậm phản chiếu cây xanh trong một khu vườn hoa và mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác sang trọng, ngay cả khi thiếu ánh sáng.

Hương đầu trong hương thơm này bao gồm cam bergamot, chanh kaffir, và một loại gia vị để mang đến cho bạn một hỗn hợp cam quýt và gia vị. Hương trái tim là một thành phần hoa của các loài hoa từ khắp nơi trên thế giới. Những bông hoa sáng tác ghi chú này là hoa trà Trung Quốc, hoa nhài Ai Cập và hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ. Hương cuối mang đến một hỗn hợp đất của gỗ đàn hương Indonesia, hoa diên vĩ và xạ hương trắng.

Ưu điểm:

 • Ngọn nến này cung cấp cho bạn một vết cháy sạch và đều, có nghĩa là sẽ không có bất kỳ đường hầm nào.
 • Hương thơm này rất phù hợp trong phòng trang điểm hoặc phòng tắm.
 • Cây nến xứng đáng với giá mà bạn phải trả.
 • Ngọn nến này mang một hương thơm quyết đoán nhưng không áp đảo.

Nhược điểm:

 • Ngọn nến này có một mức giá sang trọng mà không phải là giá cả phải chăng của nhiều người.

Ý kiến ​​khách hàng

Trước khi mua một cây nến từ một thương hiệu mà bạn chưa từng mua, đặc biệt là khi chúng có giá sang trọng, bạn nên xem xét ý kiến ​​của khách hàng. Bằng cách xem xét ý kiến ​​của khách hàng, bạn sẽ có cảm nhận chính xác về việc liệu cây nến này có thực sự xứng đáng với mức giá mà nó đang giữ hay không. Trong phần này, tôi sẽ thảo luận về những điều khách hàng thích và không thích về nến của Cire Trudon.

Những gì khách hàng thích

Nhìn chung, khách hàng thực sự thích thú với những gì Cire Trudon mang lại. Cảm giác sang trọng và hương thơm phức tạp đủ để khiến mọi người muốn mua những cây nến này nhiều lần. Nhiều người cũng đã đề cập rằng họ thích hương thơm nồng nàn từ những ngọn nến này. Họ thích rằng nến không có mùi hóa học và chúng hoàn toàn có mùi đích thực.

Những gì khách hàng không thích

Khách hàng không có nhiều điều mà họ không thích ở những ngọn nến này. Khiếu nại chính xuất hiện là giá của nến. Nhiều người không thể biện minh cho việc tiêu nhiều tiền như Cire Trudon yêu cầu nến của họ, nhưng với việc đây là một thương hiệu sang trọng và với số lượng công việc và sự cống hiến cần có để tạo ra một trong những ngọn nến của họ, nó sẽ đi kèm với một lượng lớn nhãn giá.

Lời kết

Cire Trudon cung cấp những ngọn nến không chỉ sang trọng về mặt hình ảnh mà còn mang đến trải nghiệm chất lượng cao khi ngọn nến được thắp sáng khiến bạn muốn mua chúng nhiều lần. Bạn không thể sai lầm khi tự thưởng cho mình một trong những loại nến tinh vi này và chắc chắn bạn cũng sẽ nhận được giá trị tiền của mình từ chúng.

Nguồn: https://housefragrance.com/cire-trudon-candles-review/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *