Giỏ hoa tươi – Đam mê

950,000đ

Mô tả

Giỏ hoa tươi – Đam mê

Bày tỏ yêu thương đến người mình yêu, tận hưởng và cảm nhận những gì cuộc sống mang đến

  • Hoa hồng tím
  • Hoa cẩm chướng
  • Hoa thạch thảo tím
  • Hoa salem tím
Giỏ hoa tươi - Đam mê
Giỏ hoa tươi – Đam mê

Ý nghĩa của Hoa hồng tím

Từ khi xuất hiện (khoảng đầu thế kỷ XVIII) đến nay, hoa hồng tím đã được làm quà tặng hoàn hảo cho các vị vua và hoàng hậu với mong muốn tốt lành cho người được tặng, đồng thời gợi nhớ về sự vinh quang, trang trọng của quá khứ. Bởi chỉ được xuất hiện nhiều trong cung điện, vậy nên hoa hồng tím là biểu tượng của sự nguy nga, tráng lệ và uy nghiêm.

Tuy vậy, thời gian trôi qua nhanh, cuộc sống hiện đại khiến cho quan niệm ngày xưa về hoa hồng tím cũng có nhiều thay đổi. Màu tím, màu thủy chung và đại diện cho sự si tình, hoa hồng lại biểu tượng cho tình yêu nồng nàn mãnh liệt. Bởi vậy, hoa hồng tím, kết hợp được cả 2 ý nghĩa trên, mang một ý nghĩa cao đẹp về một tình yêu son sắt thủy chung và bền vững. Nếu có ai đó tặng bạn một bó hoa hồng tím rực rỡ, điều đó có nghĩa là bạn đã chinh phục được trái tim của người đó rồi đấy, và thật tuyệt vời nếu người tặng cũng là người mà bạn yêu

Cũng vì nét đẹp của hồng tím làm say mê bất cứ ai, nên hoa hồng tím còn đại diện câu chuyện tình “yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên”, tất nhiên về mặt ý nghĩa này chỉ có giá trị tham khảo, nhưng nghiêm túc hơn, trong tình yêu có thể có sự phai nhạt theo năm tháng, thì hoa hồng tím lại là một sự khẳng định mong muốn tạo dựng một mối quan hệ lâu dài và bền vững từ người tặng đến người nhận.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giỏ hoa tươi – Đam mê”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *