Khi nhắc đến hoa tươi lâu, chắc hẳn bạn nghĩ ngay đến hoa khô và hoa không bảo quản . Tuy nhiên, hoa được bảo quản cũng đồng nghĩa với sự trẻ mãi không già vì chúng rất lâu tàn, có thể giữ được vẻ đẹp trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm.

Những loại hoa này là món quà hoàn hảo cho những dịp đặc biệt. Một món quà tinh tế và lâu dài , luôn giữ được hình dáng, màu sắc và độ tươi của hoa tươi.

Để chọn được một món quà hoa thích hợp nhất, bạn phải lưu ý nhiều yếu tố, chẳng hạn như người sắp nhận có thời gian chăm sóc hay không, cây tươi có phù hợp với nơi họ sống hay không.

Hoa hồng vĩnh cửu My Queen - RED01
Hoa hồng vĩnh cửu My Queen – RED01

Tặng hoa bảo quản cho ai?

Cho một người thân yêu

Không nghi ngờ gì nữa, một bó hoa hồng chính là món quà tinh túy dành cho những người yêu nhau. Một món quà, theo thống kê, là những ngày phổ biến nhất như ngày lễ tình nhân hoặc cho ngày kỷ niệm đám cưới. Vấn đề chính của hoa tươi là sau vài ngày chúng sẽ héo và mất đi vẻ tươi tắn, đẹp đẽ. Cây được bảo quản không héo và vĩnh cửu như tình yêu mà bạn dành cho người bạn đời của mình.

Đối với những người đang trong bệnh viện

Ở nhiều bệnh viện và trung tâm y tế không được dùng hoa tươi vì có khả năng gây dị ứng hoặc không dung nạp. Một bông hoa hồng hoặc hoa nhài được bảo quản sẽ mang lại niềm vui và vẻ đẹp cho người bệnh khi họ nằm viện.

Đối với những bà mẹ mới

Không có gì đẹp hơn khi nhìn thấy một người mẹ với đứa con mới chào đời của mình hạnh phúc khi nhận được một bó hoa tươi đẹp . Nếu chúng là những bông hoa được bảo quản, khoảnh khắc này sẽ kéo dài mãi mãi.

Đối với cư dân thành phố

Những người này sống và thích sự nhộn nhịp của cuộc sống trong thành phố! Môi trường tự nhiên của họ là một thành phố lớn, và họ hiếm khi rời khỏi nó. Đối với những người này, những người luôn chạy đây đó và đánh giá cao vẻ đẹp và những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, món quà tốt nhất là một bông hoa hồng hoặc hoa huệ được bảo quản , họ có thể đặt trên kệ trong phòng khách của họ. Nó sẽ nhắc nhở họ về người đã trao nó cho họ, mà họ không cần phải chăm sóc nó.

Cho trẻ em

Một lựa chọn tốt cho một lễ kỷ niệm hoặc quà sinh nhật có thể là một vương miện hoa xinh xắn , một chiếc mũ được trang trí bằng những bông hoa nhỏ hoặc một bó hoa hồng nhỏ được bảo quản mà họ có thể đặt trong phòng ngủ của mình như một vật trang trí.

Hoa hồng xanh A Little Love - BLU03
Hoa hồng xanh A Little Love – BLU03

Các loại quà tặng có hoa và cây bảo quản

Họ vô hạn khả năng trong trang trí hoa làm cho họ hoàn thiện để làm lâu dài cắm hoa hoặc để bảo tồn một bông hoa đặc biệt mãi mãi, một cái gì đó rất phổ biến với bó hoa cưới, hoa trong các vòng hoa của một người thân yêu, hoặc hoa ngày một Saint Valentine.

Ngoài ra, bạn có thể làm tranh tường với hoa bảo quản . Nó sẽ trông thực sự tự nhiên và nó sẽ không bị héo.

Và nhiều người khác như:

  • Vòng đeo tay
  • Vương miện hoa bảo quản
  • Những bức ảnh
  • Tường dọc
  • Các tác phẩm hình trái tim
  • Bình có bảo quản
  • Biển báo bằng hoa
  • Trung tâm
  • Bánh cupcake hoa

Và nhiều hơn nữa!

Hộp hoa hồng tím vĩnh cửu - Kẻ Mộng Mơ
Hộp hoa hồng tím vĩnh cửu – Kẻ Mộng Mơ

Những lợi thế của cây và hoa được bảo quản của chúng tôi là gì?

Chúng hoàn toàn là hoa và thực vật tự nhiên, 100% là sinh thái. Chúng là những bông hoa mọc trong đất nhưng sau đó trải qua quá trình bảo quản để chúng thực sự tươi lâu.

Chúng sinh thái vì tiêu thụ năng lượng thấp, cả khi vận chuyển và khi lưu trữ. Những loại hoa và cây này tốt cho môi trường hơn hoa tươi .

Chúng tiết kiệm hơn nhiều so với hoa tươi vì chúng giữ được lâu hơn, và đây là lý do tại sao chúng rất đáng đồng tiền.

Tuổi thọ cao của chúng làm cho những bông hoa và cây cối này trở nên hữu ích cho nhiều việc. Ví dụ, ngày càng có nhiều cặp đôi lựa chọn trang trí đám cưới hoặc bó hoa được làm bằng hoa bảo quản để họ có thể lưu giữ một kỷ vật trong ngày.

Hoa và cây được bảo quản đã trải qua quá trình bảo quản không cần bảo dưỡng, và cũng không cần tưới nước hoặc tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, đó là lý do tại sao chúng có thể được sử dụng bên trong mà không có vấn đề gì.

Tặng hoa qua các thời kỳ

Truyền thống tặng hoa hiện nay bắt đầu ở Phương Đông, nơi chúng được sử dụng để bày tỏ tình cảm. Vào thời đó, mỗi loài hoa có một ý nghĩa riêng tùy theo hình thức, chủng loại, màu sắc và ý nghĩa này đã được mọi người trong xã hội biết đến. Ở các thành phố như Istanbul, việc tặng hoa để “nói điều gì đó” với người khác là rất phổ biến. Với một cử chỉ đơn giản như “tặng hoa”, người gửi đã thể hiện được cảm xúc và tâm trạng của họ. Phương pháp giao tiếp tuyệt vời này cho phép mọi người thể hiện bản thân mà không cần lời nói, thay vào đó tập trung vào cảm xúc.

Đó là vào cuối những năm 18 th Century khi Lady Mary Montagu, một tiếng Anh quý tộc người đã chuyển đến Istanbul với chồng, bắt đầu quan tâm các đại diện ngụ ngôn của hoa và cô ấy mang kiến thức này để quê hương cô. Ở Anh, cách nhìn hoa mới này đã lan nhanh chóng. Trong thời kỳ Lãng mạn, cảm xúc và tình cảm được thể hiện theo cách này ở toàn bộ lục địa Châu Âu, một thứ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *