Showing 1–20 of 42 results

Hoa hồng bất tử – Hoa hồng vĩnh cửu

Hoa hồng bất tử hay hoa hồng vĩnh cửu là hoa tươi thông qua quá trình xử lý đặc biệt giúp chúng có thể giữ được nguyên hình dáng, màu sắc và nét mềm mại trong nhiều năm. Xem thêm thông tin về hoa hồng bất tử

Quà tặng độc đáo và ý nghĩa

Đây là quà tặng vô cùng ý nghĩa và thích hợp với hầu hết các dịp lễ và các ngày kỷ niệm đặc biệt trong năm. Một món quà ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, quốc tế phụ nữ 8/3, sinh nhật rất phù hợp để tặng cho bạn gái, người yêu, vợ yêu vừa độc đáo vừa giữ được lâu.

Ngày Valentine 14/2 là ngày để thể hiện tình cảm với một nửa yêu thương và hoa hồng bất tử là món quà đặc biệt lãng mạn như lời yêu thương nồng nàn nhất dành tặng người yêu.

Vào giờ phút thiêng liêng trong lễ giáng sinh hay đêm giao thừa, bông hoa hồng bất tử đỏ thắm và bền lâu như món quà sưởi ấm trái tim nàng.

Có lẽ dịp kỷ niệm ngày cưới của bạn đây quả thật là món quà hoàn hảo để thể hiện tình yêu bền lâu vĩnh cửu không bao giờ tàn phai.

Thegioihoahong.com cung cấp các sản phẩm quà tặng từ hoa hồng bất tử, hoa hồng xanh. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm với đúng giá trị mà bạn bỏ ra cùng với cam kết và uy tín của chúng tôi. Vậy bạn còn chờ gì mà không kéo xuống dưới đẻ chọn ngay một món quà từ hoa hồng bất tử độc đáo này!