Kéo cắt bấc nến – Candle Wick Trimmer

130,000đ

Thông số kéo cắt bấc

Kích thước : 1.375 “x 2.375″ x 7.625 ”

Chất liệu inox

còn 2 hàng

Mã: 130000 Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Giới Thiệu Về kéo cắt bấc nến – Tông đơ cắt bấc

Các công cụ thích hợp làm cho mọi nhiệm vụ dễ dàng. Đây là một trong những điều cần thiết để duy trì bấc nến của bạn đúng cách. Các clip tông đơ bằng kim loại nặng của chúng tôi bấc đến 1/8 “để đảm bảo ngọn lửa sạch, đều cho ngọn nến bền hơn và hương thơm tối đa”. Đủ lâu để chạm đến đáy của Nến Lớn, thiết kế của kéo cắt bấc cũng dễ dàng cho phép bạn loại bỏ bấc bị cắt một cách an toàn. Bạn không thể làm điều đó với một chiếc kéo!

Kéo cắt bấc nến - Candle Wick Trimmer
Kéo cắt bấc nến – Candle Wick Trimmer

Sử dụng kéo cắt bấc

Để tận hưởng nến của bạn một cách đầy đủ nhất, một số lượng chăm sóc nhất định là cần thiết. Giữ bấc của chúng được cắt tỉa đúng cách sẽ giúp nến của bạn cháy hoàn toàn và lâu hơn.

Cụ thể, bấc nến của bạn nên được cắt sau mỗi 4 giờ thời gian cháy. Để nến đến nhiệt độ phòng, sau đó cắt bấc đến 1/8 inch trước khi đốt lại. Độ dài đó giúp tạo ra sự đốt cháy hoàn toàn, có nghĩa là ít muội than được hình thành trong khi nến đang cháy. Đây là lúc sử dụng kéo cắt bấc – đặt phần dưới của tông đơ với bề mặt nến, vặn lại phần tông đơ để “khuỷu tay” của nó nằm trên bề mặt, phần này giữ cho tông đơ ở góc 45 độ và giúp đảm bảo vết cắt là chiều dài thích hợp. Đơn giản! Thưởng thức nến của bạn và hương thơm của chúng, sau đó lặp lại sau mỗi 4 giờ thời gian cháy.

Thông tin bổ sung

Kích thước

Mặc định

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kéo cắt bấc nến – Candle Wick Trimmer”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *