Hãy đối mặt với nó, đôi khi chúng ta đều ước rằng mình có thể quản lý cảm xúc của mình tốt hơn một chút. Bạn có thể đã biết rằng với tôi, tất cả đều bắt đầu và kết thúc bằng những ngọn nến… chúng có thể giải quyết nhiều vấn đề của thế giới. Liệu pháp hương thơm bằng nến là một cách tuyệt vời, dễ dàng để thúc đẩy chúng ta hướng tới những cảm xúc tích cực.

Xem: Vì sao mùi hương có thể gợi bạn nhớ những kỷ niệm quá khứ?

Muốn vượt qua nỗi đau? Đốt một ngọn nến. Cố gắng thuần hóa con quái vật mắt xanh? Đốt một ngọn nến. Bạn cần cảm thấy có cảm hứng để viết, nói, một bài báo trên blog? Có một ngọn nến cho điều đó! Tất cả chúng ta có thể sử dụng một chút thay đổi tâm trạng theo thời gia. Ai muốn tiếp tục cảm thấy buồn? Không phải tôi.

Thật hào hứng khi được chia sẻ một số mùi hương yêu thích của tôi để điều chỉnh tâm trạng. Và nếu bạn muốn đi sâu vào một cảm xúc nhất định, hãy thử một số đề xuất của tôi để điều chỉnh thành một cảm giác tích cực hơn.

Khi bạn thấy căng thẳng

Liệu pháp hương thơm từ nến: Ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn

Hương thơm của hoa oải hương được biết đến với đặc tính giảm căng thẳng, vì vậy tôi thích thắp sáng Serenity + Calm (Lavender Thyme) của Chesapeake Bay khi cảm thấy hơi mệt mỏi. Hương hoa oải hương và gỗ tuyết tùng thấm vào lỗ chân lông của tôi và giúp tôi thư giãn – đó là sự bổ sung hoàn hảo cho một tấm chăn mềm mại và một cuốn sách hay.

Xem: 9 công dụng của nến thơm cần biết

Khi bạn cảm thấy không vui

Liệu pháp hương thơm từ nến: Ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn

Khi bạn cảm thấy một chút buồn, không có gì bằng hương thơm màu hồng của Fresh Cut Rose của Yankee Candle để giúp mang một chút ánh nắng mặt trời vào cuộc sống của bạn. Tôi thích hít thở thật sâu mùi hương và tưởng tượng rằng tôi đang thở ra tất cả những thứ đang khiến tôi suy sụp. Thêm vào đó, màu hồng phấn rực rỡ tuyệt đẹp khi được thắp sáng. Nó hoàn hảo cho trí óc và đôi mắt.

Lúc bạn bị quá sức

Liệu pháp hương thơm từ nến: Ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn

Nếu bạn đang bắt đầu một thói quen mới mệt mỏi về thể chất, bạn có thể muốn một mùi hương gợi lên hình ảnh của làn nước sáng màu ngọc lam, ánh nắng mặt trời và làn gió mát. Mediterranean của Yankee Candle là một ngọn nến thơm mùi cam quýt tràn đầy năng lượng giúp nạp năng lượng cho cơ thể và tinh thần. Tôi thích thắp sáng nó khi tôi duỗi người và thiền định (thời điểm hoàn hảo cho liệu pháp hương thơm bằng nến), để cơ bắp của tôi được thư giãn.

Khi cảm thấy kiệt sức

Khi bạn vừa mệt mỏi về tinh thần và cảm xúc, hãy thử thắp hương thơm với hương bạc hà để giải tỏa tâm trí và giúp bạn trút bỏ những lo lắng. Đối với điều này, một trong những niềm yêu thích của tôi là Stress Relief của Bath And Body Works . Hãy hít thở nó trong khi ngâm mình trong bồn tắm bong bóng nóng để thư giãn sau một ngày khó khăn.

Và khi bạn thấy thất vọng

Liệu pháp hương thơm từ nến: Ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn

Mùi hương của hổ phách, cỏ vetiver và xạ hương của Fireside – Woodwick Candle chính là thứ tôi cần sau một ngày trôi qua tồi tệ. Khi hồi phục sau sự từ chối, cơ hội bị bỏ lỡ hoặc bị bỏ qua, hãy dành cả đêm để thực hành một số liệu pháp hương thơm bằng nến và đắm mình trong mùi hương này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *