Lọ thủy tinh hoa hồng

250,000đ

Hoa hồng bất tử là hoa hồng tươi được tẩm ướp bằng công nghệ hiện đại. Hoa có thể giữ được vẻ tươi đẹp trong nhiều năm, thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu.

Mô tả

Bạn biết đấy, bất kỳ cô gái nào cũng thích hoa. Lọ thủy tinh hoa hồng vĩnh cửu là sự kết hợp giữa hoa hồng màu hồng cùng với dây lông vũ kim tuyến đặt trong lọ thủy tinh tròn, rất thích hợp làm quà tặng cho các cô nàng yêu màu hồng, thích sự lãng mạn và nhẹ nhàng, diệu dàng. Vào những dịp sinh nhật, ngày valentien, quốc tế phụ nữ hay một dịp đặc biệt thì đây chắc chắn sẽ là món quà đầy bất ngờ cho người ấy. Và đừng quên kèm theo một thông điệp nhắn nhủ yêu thương nhé.

Chi tiết sản phẩm:

  • 1 hoa hồng vĩnh cửu
  • Màu hoa: Hồng
  • Xuất sứ: hoa Đà Lạt
  • Kích thước hoa: 4cm – 6cm
  • Lọ thủy tinh: 8cm
  • Hộp quà + Thiệp chúc mừng

Lọ thủy tinh hoa hồng vĩnh cửu

Lọ thủy tinh hoa hồng vĩnh cửu
Lọ thủy tinh hoa hồng vĩnh cửu

Người phụ nữ nào cũng thích những món quà đắt tiền, hàng hiệu nhưng cách thức mà những đấng mày râu tặng quà mới là cái quyết định đến mối quan hệ lâu dài giữa hai người. Chẳng cần phải những món quà xa xỉ, chỉ cần bạn dành cho cô ấy những điều lãng mạn kể trên cũng đủ để chứng mình tình yêu mà bạn dành cho cô ấy lớn đến nhường nào. Và một người phụ nữ thông minh chắc chắn sẽ biết được đâu là những điều mình cần ở một người đàn ông phải không nào?

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lọ thủy tinh hoa hồng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *