Bạn Yêu thích hoa oải hương và muốn lấp đầy ngôi nhà của bạn với hương thơm tinh tế của nó? Nếu vậy, có lẽ không có cách nào tốt hơn là sử dụng nến thơm mùi hoa oải hương.

Để giúp bạn chọn, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để cố gắng xác định 5 loại nến hoa oải hương tốt nhất hiện có. Hơn nữa, chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn tiện dụng cho người mua để bạn có thể dễ dàng chọn một cây nến hoa oải hương phù hợp với mình hơn.

5 Nến thơm Oải Hương Tốt Nhất

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem các loại nến hoa oải hương sau:

5 Đánh giá về Nến thơm Hoa Oải Hương Tốt Nhất

Nến thơm Yankee Lavender

5 Nến thơm Oải Hương Tốt Nhất

Nến thơm của Yankee nhìn chung rất được ưa chuộng, và loại nến thơm mùi oải hương này cũng không ngoại lệ. Với hơn 5.000 xếp hạng và 4,6 sao trên Amazon, danh sách nến thơm đặc biệt này đang được yêu thích vượt trội.

Khi bạn nhìn vào sản phẩm của ngọn nến này, bạn sẽ thấy khá rõ tại sao mọi người lại yêu thích nó.

Đầu tiên, nến hoa oải hương Yankee cháy trong một thời gian dài – tùy chọn 22 ounce mà chúng tôi dựa trên đánh giá của chúng tôi được tuyên bố là cháy trong khoảng 150 giờ. Sau đó, Yankee làm nến của họ xung quanh bấc bằng sợi bông 100% tự nhiên sẽ mang lại ngọn lửa sạch hơn và đều hơn.

Điều bạn cũng có thể thích ở loại nến thơm này là nhãn có thể tháo rời, cho phép bạn nhìn sạch sẽ hơn. Bản thân chiếc lọ cũng được làm từ thủy tinh, vì vậy nó có thể tái chế được.

Mặt khác, nến hoa oải hương 22 ounce được làm từ parafin, có thể là một vấn đề lớn đối với một số người. Nếu bạn đang muốn sử dụng nến thơm thường xuyên, thì loại nến đặc biệt này có thể không phải là lựa chọn tốt nhất.

Như đã nói, các tùy chọn cốc nước lớn và trung bình dường như đi kèm với sáp đậu nành. Tại thời điểm viết bài đánh giá này, mùi hương hoa oải hương không có sẵn cho các tùy chọn kích thước này, nhưng có thể chúng đã quay trở lại vào thời điểm bạn đang đọc bài đăng này.

Ưu điểm:

 • Nhãn lọ rất dễ tháo ra.
 • Độ cháy lên đến khoảng 150 giờ.
 • Có bấc sợi tự nhiên để đốt cháy tốt hơn.

Nhược điểm:

Sáp Và Dầu Nến Thơm Oải Hương

5 Nến thơm Oải Hương Tốt Nhất

Nếu bạn muốn tự nhiên, thì hãy xem qua cây nến hoa oải hương này của Wax And Oils. Nến thơm này được làm từ đậu nành và không chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hoặc GMO.

Như một phần thưởng cho những người có ý thức về môi trường, bao bì trong nến Wax And Oils có thể tái chế 100%, trong khi các miếng xốp có thể tái chế 65%. Nến thơm này cũng được sản xuất tại Mỹ, vì vậy bạn cũng sẽ có cơ hội hỗ trợ một doanh nghiệp trong nước.

Về mùi hương, ngọn nến này không hoàn toàn là hoa oải hương, mặc dù hoa oải hương là nốt hương chính của nó. Nến Wax And Oils có gợi ý của gỗ tuyết tùng và hoắc hương. Bên cạnh đó, điều mà một số người có thể thích ở loại nến thơm này là nó được tẩm tinh dầu để trị liệu bằng hương thơm.

Về mặt không quá rực rỡ, nến hoa oải hương Wax And Oils có thời gian cháy tương đối ngắn – chỉ khoảng 20-30 giờ. Con số này không nhiều ngay cả đối với 8 ounce đi kèm, mặc dù với sự chăm sóc thích hợp, bạn sẽ có thể nhận được nhiều hơn.

Ưu điểm:

 • Hương hoa oải hương với nốt hương của gỗ tuyết tùng & hoắc hương.
 • Truyền với các loại tinh dầu để trị liệu bằng hương thơm.
 • Được làm từ sáp đậu nành không hóa chất.
 • Bấc bông tinh khiết.
 • Bao bì thân thiện với môi trường.

Nhược điểm:

 • Thời gian cháy tương đối ngắn.

Nến Thơm Oải Hương Ngày Sạch Của Bà Meyer

5 Nến thơm Oải Hương Tốt Nhất

Bao gồm 2 lọ nến, của bà Meyer là một giá trị lớn so với số tiền bỏ ra. Và mặc dù khá rẻ, nhưng những ngọn nến thơm này có một số điều thú vị để tự hào.

Được làm từ đậu nành và sáp thực vật, nến thơm của bà Meyer rất thân thiện với môi trường. Các hộp đựng được làm từ thủy tinh và do đó có thể tái chế. Không chỉ vậy, những ngọn nến này còn được khẳng định là không có sự độc ác, điều này sẽ khiến nhiều độc giả của chúng tôi quan tâm.

Thời gian đốt ở đây là khá tốt. Mặc dù mỗi lọ đi kèm với 7,2 ounce sáp – ít hơn 0,8 ounce so với nến hoa oải hương Wax And Oils – thời gian cháy khoảng 35 giờ cho một lọ. Điều này rất đáng nể đối với số lượng sáp đi kèm.

Về mùi hương, đây là những ngọn nến hoa oải hương thuần khiết mà không có bất kỳ gợi ý phụ nào. Tuy nhiên, có vẻ như chất lượng mùi hương không được đồng nhất trong gói nến này – một số người mua cho rằng nó không thực sự có mùi giống hoa oải hương. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều yêu thích loại nến này, và những lời phàn nàn có lẽ là do vấn đề kiểm soát chất lượng.

Ưu điểm:

 • Làm từ đậu nành và sáp thực vật.
 • Bỏng khoảng 35 giờ.
 • Bấc không chì không kim loại.
 • Không có sự tàn ác.
 • Tặng kèm 2 lọ đựng nến.

Nhược điểm:

 • Chất lượng mùi hương không phù hợp.

Nến thơm Agaya hương lavender

Nến thơm Agaya hương Lavender
Nến thơm Agaya hương Lavender

Nến thơm Size S (100G) tim cotton – bấc cotton :

– Tim cotton, không nắp.

– Thời gian đốt: 30 giờ.

– Tỏa hương tốt trong không gian từ 18-20m2.

Nến thơm Size M (200G) tim gỗ – bấc gỗ :

– Tim gỗ, nắp gỗ.

– Thời gian đốt: 50 giờ.

– Tỏa hương tốt trong không gian từ 25-30m2.

Nến thơm Size L (350G) bấc gỗ – tim gỗ :

– Tim gỗ, nắp gỗ.

– Thời gian đốt: 60 giờ.

– Tỏa hương tốt trong không gian từ 30-35m2.

Ưu điểm:

Nhược điểm:

 • Hàng thủ công handmade.
 • Thương hiệu trong nước

Nến Woodwick Lavender Spa

5 Nến thơm Oải Hương Tốt Nhất

Cuối cùng, hãy xem xét cây nến hoa oải hương Woodwick. Đó là một cây nến lớn được quảng cáo để sử dụng trong spa, nhưng bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ nơi nào khác trong nhà của bạn.

Điều đáng chú ý nhất về nến hoa oải hương này là thời gian cháy – 21,05 ounce sáp được tuyên bố có thể cháy lên đến khoảng 180 giờ, lâu hơn bất kỳ loại nến thơm nào khác trong danh sách của chúng tôi.

Bấc ở đây cũng khá đáng chú ý – được làm từ gỗ, nó tạo ra âm thanh tanh tách nhẹ nhàng trong khi đốt. Như đã nói, tiếng nổ lách tách có thể rất khó chịu đối với một số người tùy thuộc vào việc bạn sẽ làm gì trong khi ngọn nến đang cháy.

Mùi hương ở đây được truyền tải bởi sự pha trộn của tinh dầu hoa oải hương và bạch đàn. Nó khá mạnh nhưng không quá mạnh, mặc dù nó có vẻ quá mạnh đối với một số người.

Cuối cùng, chúng tôi cũng thích lọ thủy tinh của ngọn nến này – được uốn cong thanh lịch, nó sẽ trông đẹp trong bất kỳ nội thất nào, đặc biệt là những loại hiện đại.

Ưu điểm:

 • Burs lên đến 180 giờ.
 • Hũ thủy tinh đẹp.
 • Đặc trưng với sự pha trộn của tinh dầu hoa oải hương và bạch đàn.
 • Bấc gỗ tự nhiên có tiếng nổ lách tách khi đốt.

Nhược điểm:

 • Một số người có thể thấy tiếng bấc thật khó chịu.

Những Điều Cần Tìm Ở Nến Oải Hương Tốt Nhất

Trước khi chuyển sang phần đánh giá của chúng tôi, chúng tôi nghĩ điều quan trọng trước tiên là phải hướng dẫn bạn quy trình mua nến hoa oải hương. Chính xác hơn, chúng tôi sẽ đề cập đến những điều bạn nên chú ý khi mua nến hoa oải hương

Xem: 9 công dụng của nến thơm cần biết

Sáp

Sáp nến chủ yếu được làm từ parafin hoặc đậu nành.

Sáp parafin là loại sáp nến truyền thống hơn, nhưng nó không thân thiện với môi trường. Nó được làm từ dầu thô, không phải là tài nguyên tái tạo. Với suy nghĩ này, nến parafin không bền vững, đây sẽ là một nhược điểm lớn đối với những độc giả có ý thức về môi trường.

Người ta cũng cho rằng tiếp xúc lâu dài với các chất ô nhiễm do sáp parafin thải ra có thể gây ung thư . Tuy nhiên, rủi ro của điều này có vẻ khá thấp, trừ khi bạn đốt nến thơm hàng ngày trong nhiều năm.

Nếu sử dụng thường xuyên, nến đậu nành sẽ an toàn hơn nhiều vì chúng không thải ra các chất ô nhiễm có hại. Không chỉ vậy, sáp đậu nành thải ra thường ít phát ra muội và khói hơn, đồng thời nó cũng bền vững vì được làm từ dầu thực vật tái tạo.

Nến đậu nành cũng có thể có mùi hương yếu hơn nến parafin. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, nến đậu nành chắc chắn là một lựa chọn khôn ngoan hơn để sử dụng thường xuyên.

Hương thơm

Mặc dù chúng tôi đang nói về nến hoa oải hương trong bài đăng này, nhưng bạn nên chú ý đến những gì bạn đang nhận được. Một số loại nến thơm có thể có hương hoa oải hương hoàn toàn, trong khi một số loại khác sẽ có một số mùi hương khác pha vào.

Không cần phải nói, nếu bạn chỉ muốn có hoa oải hương, thì bạn nên tránh các loại nến thơm có mùi khác với mùi hoa oải hương. Tuy nhiên, hãy mở ra những cơ hội mới và cũng nên cân nhắc mua những loại nến thơm có kết hợp nhiều mùi hương khác nhau.

Xem: Các loại sáp tốt nhất cho nến

Thành phần

Hãy chú ý đến các thành phần được sử dụng để làm nến hoa oải hương mong muốn.

Trước hết, điều này rất quan trọng vì bạn muốn tránh bất kỳ hóa chất và GMO. Những thứ này không những có thể gây hại cho bạn mà còn khiến nến có mùi không như bạn nghĩ.

Thứ hai, nếu bạn lo lắng về sự tàn ác của động vật, hãy kiểm tra xem liệu nến thơm có còn sự tàn ác hay không. Nếu đúng như vậy, người bán rất có thể sẽ cho bạn biết về điều đó trong phần mô tả sản phẩm.

Thân thiện với môi trường

Ngoài việc không có mùi độc hại, bạn có thể muốn có được một cây nến hoa oải hương thân thiện với môi trường. Điều quan trọng cần xem xét trong vấn đề này là bao bì và hộp đựng – tốt nhất là chúng có thể tái chế được.

Nhiều loại nến hoa oải hương được đựng trong lọ thủy tinh và thủy tinh có thể tái chế 100%. Các lọ nhựa có thể không thể tái chế được, vì vậy nếu nến mong muốn được đựng trong hộp nhựa, hãy nhớ kiểm tra mô tả sản phẩm để xem nó có thể tái chế được hay không.

Thời gian cháy

Kiểm tra xem ngọn nến oải hương mong muốn có thể cháy trong bao lâu.

Nếu bạn định sử dụng nến trong một khu vực lớn hơn, hãy chọn một cây nến lớn hơn cháy lâu hơn. Và nói chung, thời gian cháy lâu là thích hợp hơn, nhưng nến cháy càng lâu thì có lẽ sẽ đắt hơn.

Bên cạnh đó, hãy kiểm tra thời gian cháy của nến với lượng sáp bao gồm. Ngay cả với cùng một lượng sáp, một số loại nến hoa oải hương sẽ cháy lâu hơn những loại khác. Điều này chủ yếu là do chất lượng của sáp được sử dụng.

Bao bì

Cuối cùng, hãy xem xét bao bì của nến hoa oải hương. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng nếu bạn đang có ý định tặng cây nến cho ai đó. Như đã nói, nến thơm thường được đựng trong hộp quà, vì vậy bạn có thể không phải lo lắng về điều này quá nhiều.

Sử dụng nến hoa oải hương ở đâu?

Nến hoa oải hương thường được coi là để thư giãn. Chúng rất thường được sử dụng trong phòng tắm hoặc phòng ngủ, vì vậy nếu đây là những khu vực mà bạn muốn làm mới, một ngọn nến thơm mùi hoa oải hương có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng nến hoa oải hương ở bất kỳ khu vực nào khác trong nhà. Như đã nói, hương hoa thường không phù hợp với nhà bếp, vì vậy bạn có thể tránh dùng nến hoa oải hương nếu định đặt nến thơm trong bếp. Tuy nhiên, đây không phải là một quy tắc, vì vậy bạn có thể đặt nến hoa oải hương của mình ở bất cứ đâu bạn muốn.

Từ cuối cùng

Bình chọn cá nhân của chúng tôi thuộc về nến Paddywax hoa oải hương & cỏ xạ hương . Nếu bạn muốn có mùi hương tuyệt vời và không ngại những mùi hương khác ngoài hoa oải hương, thì nến thơm Paddywax có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Nó mang lại một mùi tuyệt vời, được làm từ sáp đậu nành, và cháy trong một khoảng thời gian khá dài. Mặt khác, nó khá đắt, vì vậy nó có thể không phải là một lựa chọn tốt cho việc đốt cháy thường xuyên đối với nhiều người.

Nếu bạn muốn có một loại nến oải hương tiết kiệm chi phí, thì hãy cân nhắc đến Nến thơm mùi oải hương Yankee . Nó đặc biệt được đánh giá cao và có mùi hương hoa oải hương tuyệt vời.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó có chứa parafin, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tùy chọn cốc nguyệt san nếu có. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục sử dụng nếu không thường xuyên sử dụng nến thơm.

Xem: Hướng dẫn sử dụng nến thơm Yankee Candle

Sẽ không sao nếu bạn quyết định chọn bất kỳ loại nến nào trong số 3 ngọn nến hoa oải hương còn lại – chúng cũng rất tuyệt. Sau tất cả, chúng tôi đã xem xét những ngọn nến hoa oải hương tốt nhất, và chúng đã không lọt vào vòng tổng kết của chúng tôi mà không có gì!

Bất kể bạn chọn gì, hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn người mua của chúng tôi và thực hiện bất kỳ nghiên cứu cần thiết nào để có thể tìm thấy nến hoa oải hương tốt nhất!

Nguồn: https://housefragrance.com/best-lavender-candles/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *