Nhà bếp của bạn thường lưu lại tất cả các loại mùi thơm thực phẩm trong đó. Thay vì đổ dồn vào những mùi hương mạnh mẽ của đồ nướng và gia vị cay nồng này, chúng tôi thấy rằng tốt hơn hết bạn nên trung hòa và làm tươi mát những không gian này.

Hương cam quýt, hương thảo mộc, hương hoa, tất cả đều làm rất tốt việc mang lại sự cân bằng cho các căn phòng như nhà bếp, nơi đã có nhiều mùi.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ một số loại nến thơm mà tôi nghĩ có thể tạo ra không gian tươi mát tốt nhất cho nhà bếp.

Những ngọn nến thơm khử mùi tốt nhất cho nhà bếp

Golden Coast by P.F. Candle Co

Golden Coast là một mùi hương đại dương tươi mát sẽ làm nên điều kỳ diệu như một ngọn nến cho nhà bếp.

Bạch đàn, muối biển, gỗ đỏ và santo palo kết hợp với nhau để làm cho hương thơm phức hợp nhưng tươi mát này trở nên sống động.

PF Candle tạo ra một số mùi hương nến tuyệt vời ở khắp nơi và nếu bạn chưa nhìn thấy dòng sản phẩm của họ, bạn có thể xem những sản phẩm bán chạy nhất của họ trên trang web của họ.

Sage & Citrus của Yankee Candle

Giống như ngọn nến bờ biển vàng mà chúng tôi vừa đề cập, ‘Sage and Citrus’ tạo nên một số nốt hương xanh tươi mát với cây xô thơm nhưng thêm vào một chút hương cam chanh tuyệt đẹp mà tôi nghĩ là hoàn hảo cho nhà bếp.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng loại nến này, đặc biệt nếu bạn chưa thử nến Yankee trong một thời gian.

Mint Tisane by Lafco New York

Mint Tisane từ Lafco New York là tất cả mọi thứ mà một ngọn nến trong bếp nên có. Sạch sẽ và tươi mát đồng thời là cam quýt và thảo mộc.

Loại nến này có hương đầu là vỏ chanh trong khi tầng hương rộng kết hợp hương bạc hà với húng quế và bạch đàn.

Nó không phải là cây nến rẻ nhất trong danh sách, nhưng nó chắc chắn đáng giá nhất.

Joy + Laughter by Chesapeake Candles

‘Joy + Laughter’ của Chesapeake là một mùi hương chua dịu của nam việt quất và hoa thược dược. Hoàn hảo để làm mới không gian bếp.

Nến này cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất trong danh sách này cho những người có ngân sách hạn hẹp. Bắt đầu chỉ với $ 6,99!

Ngoài ra còn có ba kích thước khác nhau mà bạn có thể chọn trong nến này. Kích thước trong hình trên là nến đơn 8,8 oz bấc. Nhưng cũng có tùy chọn bấc đơn 3,7 oz và tùy chọn 3 bấc 11 oz lớn hơn, tương tự như kích thước 3 bấc mà bạn thấy tại Bath and Body Works.

Siesta by La Montaña

“Chiếc võng đung đưa nhẹ nhàng dưới bóng cây, tiếng dế hót líu lo và hương thơm ngào ngạt của miền quê ru em ngủ”. Đây là những gì mô tả mùi hương cho ‘Siesta’ của La Montaña.

Trong khi mùi hương có thể khiến bạn nhớ lại mình đang nằm trên võng ở vùng nông thôn vào một ngày nắng đẹp, tôi nghĩ nó cũng có tác dụng tuyệt vời như một ngọn nến tươi mát cho nhà bếp.

Bạn có thể tìm thấy loại nến này trực tuyến từ các cửa hàng bách hóa như Net-A-Porter.

Blackberry Rose & Oud by Voluspa

Đây có vẻ không phải là một lựa chọn rõ ràng cho một ngọn nến trong bếp nhưng tôi thấy rằng nó rất phù hợp.

Hương thơm oud khá nhẹ, trong khi blackberry và hoa hồng tỏa sáng tạo nên một mùi hương ngọt ngào tổng thể.

Ngoài ra, những chiếc bình Voluspa luôn trông rất đẹp. Vì vậy, tôi không thể quên đề cập đến điều đó.

Linen by Nest New York

Tôi tự nhủ rằng mình sẽ không thực hiện danh sách này nếu không có mùi hương vải lanh sạch sẽ.

Đây là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu một trong những loại nến yêu thích từ lâu của tôi; ‘Linen’ của Nest New York.

Vải lanh là một hương thơm tươi mát và sạch sẽ, nhưng vẫn có sự phức tạp trong mùi hương mà nến Nest được biết đến. Một sự lựa chọn tuyệt vời để làm mới nhà bếp!

Tôi hy vọng bài đăng này đã cung cấp cho bạn một số ý tưởng để có được một số mùi hương sạch sẽ lưu thông khắp nhà bếp của bạn. Như mọi khi, nếu bạn có một số đề xuất của riêng mình, hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.