Đã có bao nhiêu bạn từng tặng quà sinh nhật cho mẹ mình chưa?. Hay chúng ta phần lớn thường không quên tặng quà sinh nhật cho người yêu, bạn bè, đồng nghiệp mà quên mất món quà sinh nhật cho mẹ, người đã yêu thương và chăm lo cho bạn.

Xem: Dịch vụ tặng quà sinh nhật tận nhà

Trong bài này chúng tôi sẽ điểm qua 3 món quà giúp bạn có một sự lựa chọn hoàn hảo và ý nghĩa nhất để tặng trong ngày sinh nhật của mẹ mình.

3 quà tặng sinh nhật cho mẹ bạn chưa bao giờ nghĩ tới

1. Tặng sinh nhật mẹ bằng nến thơm

Việc phụ nữ thích nến là một chuyện ai cũng biết. Phụ nữ càng trưởng thành càng dùng nhiều tâm sức và tiền bạc hơn cho nến. Tôi đồ rằng, tặng quà cho phụ nữ, chỉ cần tặng nến thơm thôi là người phụ nữ nào cũng thích!

Nến thơm lại là một món quà sinh nhật đáng để tặng mẹ đầy ý nghĩa và sang trọng.

Tặng sinh nhật mẹ bằng nến thơm

Nến thơm có tác dụng gì?

  1. Giúp căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn.
  2. Khử mùi, giúp phòng có hương thơm dễ chịu.
  3. Nến thơm làm bạn tập trung hơn.
  4. Tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.
  5. Nến thơm giúp cải thiện sức khỏe.
  6. Thể hiện được cá tính của chủ nhân.

2. Tặng mẹ hoa khô – Hoa hồng vĩnh cửu

Hoa hồng vĩnh cửu

Hoa hồng vĩnh cửu My Queen - RED01
Hoa hồng vĩnh cửu My Queen – RED01

Hoa hồng được bảo quản đã trở thành một món quà ngày càng được nhiều người trân trọng bởi chúng tồn tại rất lâu và là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Bạn có thể chọn hoa hồng được bảo quản trong vòm kính hoặc sắp xếp trong hộp có mũ, với hoa hồng được bảo quản nếu bạn muốn tạo bất ngờ cho người mẹ thân yêu bằng những bông hoa thực sự đặc biệt.

Hoa khô

Điểm đặc biệt của loại hoa khô này mang trong mình một vẻ đẹp cổ điển và có thể bảo quản lâu hơn hoa tươi 6-12 tháng hoặc hơn là sự thay thế hoàn hảo nếu hoa tươi là một món quà quá đỗi quen thuộc.

3. Buổi mua sắm tại trung tâm thương mại

Hãy dành một chút thời gian đưa mẹ mình dạo bước ở trung tâm mua sắm và dành tặng món quà mà mẹ thích tạo một không khí thoải mái cùng với gia đình và tìm một quán ăn tận giúp mẹ tận hưởng trọn vẹn ngày sinh nhật ấm áp bên người thân yêu.

Hãy chọn thêm một câu chúc mừng sinh nhật mẹ yêu vào tấm thiệp nhỏ xinh thay lời nói gửi cùng món quà bạn chọn ở phía trên nhé. Chúc gia đình bạn thật nhiều hạnh phúc trong ngày sinh nhật mẹ yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *