Việc phụ nữ thích nến là một chuyện ai cũng biết. Tôi còn nhớ ngày xưa bé tí vì xem phim thấy cô diễn viên nữ tối trước khi ngủ quay sang thổi tắt nến trông rất hay ho bèn lén lút khi bố mẹ đi ngủ rồi cũng bày đặt đốt nến, mà hồi trước gọi là đèn cầy, kiểu cây cao có 2 màu trắng và đỏ chuyên dùng để thắp khi cúp điện. Đốt lên rồi thì cũng thấy thỏa mãn lắm nên ngủ luôn mà quên thổi tắt. Tối đó, nến cháy xong cháy bén luôn qua giường làm cháy mất một mảng nhà. Từ đó về sau tôi không bao giờ quên thổi nến cả.

Tại sao phụ nữ lại thích nến thơm?

Nến như một điều ước xa xỉ của phần lớn các cô bé con. Một phần cũng vì điều kiện sống trước đây đôi khi chưa cho phép, nên khi lớn lên, các cô bé ấy vẫn mang trong mình một giấc mơ có hoa và hương nến nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ.

Bạn có thể hỏi thử trong ngày mưa, phụ nữ muốn làm gì? tôi đoán ít nhất 70% sẽ muốn ở trong phòng, một mình hoặc với người thân yêu, bật lên một giai điệu nhẹ nhàng, tắt đèn, thắp lên cây nến thơm có mùi hương yêu thích để ánh sáng ấm áp bao trùm toàn bộ không gian thoang thoảng mùi hoa oải hương và gỗ bách đàn.

Điều đó không có gì bí mật cả: Phụ nữ yêu thích nến thơm!

Cánh đàn ông cho đến giờ cũng chẳng hiểu nổi tại sao phụ nữ sẵn sàng trả gần 600,000 cho một ly nến Yankee Candle be bé đốt được 40 giờ? Mà chẳng phụ nữ nào chỉ có 1 cây nến. Mỗi cô nàng ít nhất cũng có hương “Dạo bước trên biển” hay hương “Khi mặt trời lặn”, đại loại như thế.

Xem: Top 25 mùi hương nến Yankee Candle được chọn lựa nhiều nhất

Mà chuyện thích nến chẳng phải là chuyện của phụ nữ chưa trưởng thành. Phụ nữ càng trưởng thành càng dùng nhiều tâm sức và tiền bạc hơn cho nến. Tôi đồ rằng, tặng quà cho phụ nữ, chỉ cần tặng nến thơm thôi là cô nào cũng thích!

Tại sao phụ nữ lại thích nến thơm?

Có một số kết luận cho rằng phụ nữ là những sinh vật nhỏ bé yêu thích tưởng tượng. Chúng ta bao bọc xung quanh mình những giấc mơ, truyện cổ tích, và tưởng tượng ra một cuộc sống mà mình mong ước có thể sống trong đó.

Chúng ta mua váy áo đẹp & những đôi giày cao gót cầu kỳ cho những bữa tiệc sẽ/sẽ không diễn ra ở thì tương lai. (Ví dụ: ồ, cái váy đỏ này mà đi tiệc thì tuyệt vời, mặc dù tại thời điểm ấy chúng ta chẳng có cái thiệp mời nào ở thì tương lai gần cả?). Và nến đóng một vai trò lớn trong những giấc mơ, những mộng tưởng này. Sự hiện diện của ánh nến tạo ra một không gian ảo diệu, mềm mại biến căn phòng bình thường thành một nơi lung linh huyền bí.

Xem: Top 39 mùi nến thơm Bath & Body Works được lựa chọn nhiều nhất cho mùa lễ

Phụ nữ đồng thời là một sinh vật yêu mến các mùi hương. Chúng ta mê mải hương hoa oải hương hay hương hoa hồng tinh khiết. Chúng ta phân biệt được hương vanila ít bạc hà khác với vanila nhiều bạc hà. Bạn chẳng thể trông mong gì vào đàn ông đâu…Mỗi mùi hương gắn với một kỷ niệm nào đó hoặc một sự kiện nào đó cứ vấn vít trong tâm trí bạn. Cứ như vậy, phụ nữ bị nghiện mùi hương lúc nào không hay.

“Tắt đèn, thắp nến” đã thành một mô tip cổ điển vượt thời gian cho việc tạo không khí lãng mạn. Từ bữa tối trên bàn ăn đến nghe nhạc trong phòng khách hay ôm ấp nhau trước khi ngủ, nến như một cô tiên duyên dáng phất xuống những tân linh tạo nên không khí diệu kỳ.

Tại sao phụ nữ lại thích nến thơm?

Trên thế giới có rất nhiều các hãng nến thơm. Hiện nay đứng đầu vẫn là cây đại thụ Yankee Candle với hơn 550 cửa hàng trên khắp thế giới. Kể từ năm 1969, khi cậu bé 16 tuổi trong dịp Giáng sinh không có gì tặng mẹ, cậu đã tạo ra cây nến thơm đầu tiên từ cây viết chì màu đỏ, Yankee Candle đã trở thành một món quà luôn luôn được chấp nhận trên khắp mọi nơi.

Một số thương hiệu nến thơm nổi tiếng

  1. Yankee candle: Shop bán nến thơm
  2. Colonial Candle
  3. White Barn Candles: chỉ độc quyền bán tại các cửa hàng Bath & Body Works
  4. Virginia Candle/Woodwick
  5. Bridgewater Candles
  6. Slatkin & Co: cũng độc quyền phân phối tại các cửa hàng Bath & Body Works
  7. Gold Canyon Candles
  8. Village Candles
  9. Circle E Candles
  10. Better Homes and Gardens

Nguồn: doanngoctuyetanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *