Bài viết này được Thế Giới Hoa hồng sưu tầm từ một blog nến của nước ngoài về việc tại sao nến thơm Yankee Candle lại hút khách hàng đến vậy. Cùng nhau xem qua nội dung của bài đăng nhé.

Tại sao Yankee Candle lại nổi tiếng?
Tại sao Yankee Candle lại nổi tiếng?

Tôi đã đấu tranh với việc có nên đăng bài này hay không. Yankee Candle đứng một mình trên đỉnh thế giới nến và cho đến nay có không ít người hâm mộ lớn nhất trong số những người dùng nến trên toàn thế giới.

Có vô số blog, nhóm Facebook, người dùng twitter, v.v. được dành để tán thành tình yêu vô điều kiện của họ dành cho công ty này. Ý tôi là, ngay tại đây trên blog này, một trong những bài viết yêu thích của tôi mà tôi đã làm là với Yankee Candle Sisters , những người điều hành blog Yankee Candle của riêng họ.

Vì vậy, với tư cách là người tạo ra một blog nến, tại sao tôi lại cố gắng tìm cách có khả năng xa lánh một phần lớn độc giả của mình? Vào cuối ngày, nó trở thành sự thật với bản thân tôi và bạn đọc.

Trong vài tháng nay, và với mỗi ngọn nến không mùi hoặc gần không có mùi hương mà tôi đốt từ công ty này, tôi thấy mình đang cố gắng mang lại cho Yankee Candle lợi ích của sự nghi ngờ.

Tôi không còn có thể phủ nhận sự thật rằng ít nhất một nửa số Nến Yankee mà tôi đã mua gần đây có mùi hương từ không đến cực nhỏ ngay cả trong những căn phòng nhỏ nhất.

Nến Yankee hút! Không có mùi thơm.Loại nến mới nhất được đề cập là mùi hương trên Hồ Núi. Nó thực sự có mùi như không có gì khi đốt cháy. Nó chỉ là một cây nến không có mùi thơm bằng sáp lớn màu xanh lam. Và với mức giá thông thường 28 đô la, đó gần như là một cái tát vào mặt các ứng cử viên mà tôi phải lựa chọn cho cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2016 (tôi lại .. xa lánh mọi người!). Không hẳn, nhưng tôi nghĩ bạn hiểu ý tôi.

Ngọn nến Yankee trước đây mà tôi đã đốt, Winter Woods, hầu như không tốt hơn nhiều. Mùi hương Meadow Mist và Lake Sunset cũng là một cặp mà tôi đã chọn trong chuyến đi cuối cùng của mình. Cả hai đều là một trò đùa.

Tôi chỉ có thể suy đoán nhưng có vẻ như ngày nay Yankee Candle dành nhiều thời gian để thiết kế nhãn cho nến của họ hơn là thực sự kiểm tra đảm bảo chất lượng trên sản phẩm của họ.

Nghiêm túc mà nói, khó đến mức nào để thử mùi hương của một ngọn nến trước khi thả nó ra? Chỉ cần thắp sáng nó lên và đợi khoảng 30 phút. NẾU NÓ KHÔNG NHỎ NHƯ BẤT CỨ ĐIỀU GÌ, đừng dán một cái nhãn xinh xắn lên nó và nói với tôi rằng nó sẽ chở tôi đến khu rừng mùa đông, hồ trên núi, hoặc đồng cỏ mù sương.

Tại sao Yankee Candle lại nổi tiếng?
Tại sao Yankee Candle lại nổi tiếng?

Những cây nến lọ lớn trị giá $5 mà tôi mua được từ Walmart thường xuyên có mùi hương từ trung bình đến mạnh. Ai đó nói với tôi tại sao tôi nên bỏ thêm $23 đô la cho một thương hiệu tên tuổi mà mùi hương của nó thậm chí còn không nhất quán?

Những ngày này, có quá nhiều công ty sản xuất nến thay thế cung cấp các loại nến giá cả phải chăng hơn và ít “rủi ro hơn” theo quan điểm của tôi. Ngay cả các cửa hàng “mẹ và bé” trên Etsy cũng sẽ có thể cung cấp cho bạn chất lượng tốt hơn với túi tiền của bạn. Tại sao? Bởi vì họ phải để tồn tại. Họ không có sự xa xỉ khi có thương hiệu thống trị nhất trong ngành.

Tại sao Yankee Candle lại nổi tiếng?
Tại sao Yankee Candle lại nổi tiếng?

Tất nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả các loại nến của họ đều tệ, nhưng có vẻ như họ vẫn đang bán rất nhiều thứ tào lao (Không. Thậm chí không .. ít nhất là mùi tào lao như một thứ gì đó!). tên thương hiệu.

Vì vậy, tóm lại, Yankee Candle thống trị thị trường nến nhưng tôi cảm nhân rằng gần đây họ quan tâm đến lợi nhuận của họ hơn là sản xuất một sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của họ.

Hãy tranh luận với tôi trong phần bình luận!

Nguồn: http://thecandlereview.com/blog/why-yankee-candles-suck/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *