Một bó hoa là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào. Hoa có thể là một biểu hiện của tình cảm, lòng biết ơn, chia buồn, chúc mừng, và nhiều hơn nữa. Lựa chọn sự sắp xếp hoàn hảo là chìa khóa để gửi một món quà hoàn hảo. Bạn có thể đi vào bất kỳ cửa hàng hoa nào và tìm thấy bó hoa tươi nhất được bó sẵn, nhưng đó có thực sự là thông điệp bạn muốn gửi? Một bó hoa khô là một món quà tuyệt đẹp và sáng tạo sẽ khiến bất cứ ai cũng cảm thấy đặc biệt. Khám phá những lý do này tại sao bạn nên gửi một bó hoa khô vào lần tới khi có dịp đặc biệt.

3 lý do tại sao bạn nên tặng hoa khô

Một món quà độc đáo và ý nghĩa

Mọi người tôn thờ hoa vì màu sắc rực rỡ và đa dạng của chúng. Khi bạn chọn một bó hoa khô, bạn đã mở ra cánh cửa cho một cách phối màu mới. Bước ra ngoài ranh giới của hoa hồng truyền thống và hoa cẩm chướng.

Thay vào đó, hãy gửi một bó hoa độc đáo đẹp mắt với đầy đủ các màu sắc được làm khô. Các kết cấu phong phú và sắc thái ấm cúng của cắm hoa khô tạo ra một không gian tuyệt vời, ấm cúng sẽ làm bừng sáng bất cứ ngày nào.

Hoa khô nổi bật so với bó hoa bình thường mà mọi người thường tặng, gửi gắm một thông điệp mạnh mẽ về sự quan tâm và tình cảm.

Không cần chăm sóc nhiều và thời gian bảo quản lâu dài

3 lý do tại sao bạn nên tặng hoa khô

Một bó hoa tươi thường sẽ bị héo sau vài ngày ngắn ngủi . Thay vào đó, khi bạn gửi hoa khô, người thân của bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của chúng trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm. Thêm vào đó, một trong những lý do tốt nhất tại sao bạn nên gửi tặng một bó hoa khô là vì nó cần ít hoặc không cần bảo dưỡng. Để giữ cho bó hoa tươi lâu, bạn cần thay nước, bổ sung chất dinh dưỡng cho cây và uốn cong các cánh hoa để giữ cho chúng rực rỡ và đẹp mắt. Hoa khô rất dễ bảo quản. Tất cả những gì bạn cần làm là để chúng tránh ẩm hoặc tránh ánh nắng trực tiếp.

Xem: Cách Bảo quản hoa khô

Bảo vệ môi trường và tránh lãng phí

Hoa tươi cần rất nhiều nguồn, đặc biệt nếu bạn muốn giữ chúng trong nhà. Ngay cả khi được chăm sóc, hoa tươi chỉ tồn tại tối đa một tuần. Bạn sẽ phải thường xuyên thay thế các bông hoa của mình, có nghĩa là liên tục mua hoa mới, thay nước trong bình và vứt bỏ những bông hoa đã héo. Trên hết, thời gian vận chuyển và di chuyển của tất cả những bông hoa tươi đó — và bao bì, nước và các tài nguyên khác mà chúng cần để giữ nguyên vẹn — tạo ra khí thải carbon trong bầu khí quyển của chúng ta.

3 lý do tại sao bạn nên tặng hoa khô

Khi bạn chọn hoa khô, bạn đã bỏ qua phần lớn sự lãng phí đó. Tuổi thọ của hoa khô có nghĩa là bạn sẽ không phải vứt bỏ và thay thế chúng gần như thường xuyên. Điều này sử dụng ít tài nguyên hơn, điều này rất tốt cho môi trường. Nó cũng có nghĩa là mua ít hơn, điều này thật tuyệt vời cho ví của bạn.

Cũng giống như hoa tươi, bó hoa khô có nhiều hình dạng, màu sắc và kích thước khác nhau. Thêm vào đó, với bộ sưu tập hoa khô tuyệt đẹp trực tuyến tại Hoa khô của Thegoihoahong, bạn dễ dàng hơn bao giờ hết để tìm một sự sắp xếp cho dịp tiếp theo. Duyệt qua lựa chọn của chúng tôi để tìm bó hoa hoàn hảo ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *