Hoa đồng tiền , cũng giống như hoa hồng, là loài hoa nổi tiếng nhất trên thế giới. Những bông hoa này rất thích hợp để tạo ra vô số kiểu cắm hoa, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

Hầu hết màu sắc của những bông hoa này có thể được tìm thấy trong tự nhiên. Một thứ rất hiếm trong thế giới thực vật.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về loài hoa xinh đẹp này và ý nghĩa và biểu tượng của nó là gì. Ngoài ra, chúng tôi cũng tiết lộ thời điểm thích hợp nhất để tặng Hoa đồng tiền làm quà.

Hãy tiếp tục đọc và khám phá mọi thứ về loài hoa xinh đẹp này!

Đầu tiên chúng ta sẽ xem xét nguồn gốc của nó.

Loài hoa này có nguồn gốc từ Nam Phi. Tuy nhiên, có một số ghi chép khá cũ về Hoa đồng tiền ở các châu lục khác như Châu Á và Nam Mỹ. Điều này cho thấy rằng những bông hoa này đã lâu đời và được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, điều này giải thích cho sự nổi tiếng của chúng.

Mặc dù những cây này rất lâu đời, nhưng như chúng tôi đã đề cập, chúng được đặt tên lần đầu tiên vào năm 1737, một cái tên do bác sĩ người Nga Gerber, người đã dành cả cuộc đời của mình để tìm kiếm hoa thuốc trên khắp thế giới đặt.

Ý nghĩa của Hoa đồng tiền là gì?

Hoa đồng tiền là loại cây thường chịu nắng. Chi tiết này khiến chúng ta nghĩ rằng chúng yêu thích ánh nắng mặt trời, ánh sáng và độ sáng. Do đó, tính biểu tượng của chúng gắn liền với niềm vui, nụ cười, sự vui vẻ, v.v. Cảm giác rất tích cực!

Chúng tôi có dữ liệu về Gerbera từ các nền văn hóa khác nhau, chẳng hạn như: Celtics, Ai Cập cổ đại và thậm chí từ thời đại Victoria. Trong tất cả các thời đại này, Gerbera luôn được liên kết với những cảm giác tích cực và hạnh phúc và niềm vui.

Cách trồng hoa đồng tiền

Khi nào nên tặng Hoa đồng tiền làm quà?

Biểu tượng và ý nghĩa của Hoa đồng tiền cho chúng ta biết khi nào nên tặng loài hoa này làm quà.

Thời điểm tốt nhất là chống lại nỗi buồn mà đối tác, bạn bè hoặc gia đình của bạn có thể cảm thấy về một vấn đề gần đây liên quan đến công việc, hoặc thậm chí là sức khỏe.

Khi gắn liền với niềm vui, chúng cũng là một món quà thích hợp cho các bà mẹ vừa mới sinh con, và kể cả trong các dịp sinh nhật, lễ kỷ niệm khác.

Có những người liên kết Hoa đồng tiền với sự thành công, có nghĩa là bạn có thể tặng một bó hoa Đồng tiền hoặc sự sắp xếp cho bất kỳ ai vừa đạt được thành công trong công việc hoặc cá nhân.

Hoa đồng tiền bảo quản

Tại Verdissimo, nhà sản xuất hoa bảo quản hàng đầu, chúng tôi cung cấp cho khách hàng Hoa đồng tiền được bảo quản để tạo ra các bó hoa hoặc các tác phẩm hoa. Chúng tôi có hai loại trong danh mục của mình: Hoa đồng tiền tiêu chuẩn và Hoa đồng tiền mini. Có thể tìm thấy hai loại hoa này với vô số màu sắc và cả hai loại hoa đều lý tưởng để trang trí bầu không khí sang trọng và thậm chí theo phong cách đồng quê, miễn là chúng được kết hợp với các cành cây và cây xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *