Lan hồ điệp thanh lịch và vượt thời gian, đồng thời cũng mang nhiều ý nghĩa và vẻ đẹp. Hoa lan có nhiều màu sắc khác nhau và thể hiện ý nghĩa màu sắc và tính biểu tượng. Khi bạn đang dự định mua hoa lan để làm món quà tặng tiếp theo, hãy nghĩ xem màu sắc nào tượng trưng nhất cho bạn hoặc người nhận thông qua bài viết bên dưới nhé:

Ý nghĩa màu sắc của lan hồ điệp

Lan Hồ Điệp trắng

Ý nghĩa lan hồ điệp theo màu sắc

Lan hồ điệp trắng có vẻ đẹp giản dị và là loài hoa được nhiều người yêu thích. Theo văn hóa dân gian phương đông, hoa lan trắng tượng trưng cho những người đức hạnh. Màu trắng của lan hồ điệp tượng trưng cho sự thanh tao, ngây thơ và xinh đẹp.

Lan hồ điệp trắng là món quà hoàn hảo để dành tặng cho những người mẹ đang trông chờ đứa con sắp chào đời của mình hoặc một cô gái chuẩn bị kết hôn.

Lan Hồ Điệp hồng

Ý nghĩa lan hồ điệp theo màu sắc

Tông màu má hồng thể hiện sự nữ tính và duyên dáng – và hoa lan màu hồng cũng có ý nghĩa như vậy. Hoa lan hồng cũng có thể là biểu tượng của sự dịu dàng và tình bạn.

Lan hồ điệp hồng là một món quà tuyệt vời để thể hiện tình bạn hoặc sự an lành.

Lan Hồ Điệp Tím

Ý nghĩa lan hồ điệp theo màu sắc

Màu gì vương giả hơn màu tím? Tượng trưng cho hoàng gia và phẩm giá, hoa lan tím thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn trọng – màu sắc hoàn hảo để tặng sếp hoặc người thân lớn tuổi của bạn cũng có thể điểm thêm một túi bánh ngọt!

Lan Hồ Điệp đỏ

Ý nghĩa lan hồ điệp theo màu sắc

Giống như tất cả những thứ màu đỏ, nó tượng trưng cho sự lãng mạn, khát khao và đam mê. Món quà để cho ai đó thấy khía cạnh lãng mạn của bạn và là món quà hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân. Lan hồ điệp đỏ tăng thêm hương vị và vẻ đẹp tình yêu.

Lan Hồ Điệp xanh

Ý nghĩa lan hồ điệp theo màu sắc

Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên và không có gì ngạc nhiên khi lan xanh có nghĩa là thiên nhiên, sức khỏe và may mắn. Lan hồ điệp xanh là món quà để tặng để cầu chúc cho ai đó được an khang, thịnh vượng.

Lan Hồ Điệp vàng

Ý nghĩa lan hồ điệp theo màu sắc

Màu vàng là một màu tươi sáng và vui vẻ và có thể là một màu nổi bật cho bất kỳ không gian buồn tẻ nào. Hoa lan vàng mang đến niềm vui và sự khởi đầu mới. Màu vàng hạnh phúc là món quà hoàn hảo để chúc mừng niềm vui mới cho bố mẹ mới, món quà tân gia hay biểu tượng cho tình thân của hai bạn

Lan Hồ Điệp Cam

Ý nghĩa lan hồ điệp theo màu sắc

Một màu sắc tươi sáng, mạnh mẽ và đầy sức sống, hoa lan cam là biểu tượng của sự kiêu hãnh. Nó khuyến khích sự táo bạo và được trao cho một người nào đó đang đối mặt với một thách thức lớn. Lan hồ điệp màu cam có thể giúp họ vượt qua nỗi sợ hãi và xây dựng sự tự tin!

Xem: Dịch vụ tặng quà sinh nhật tận nơi

Lan Hồ Điệp thực sự là một món quà kỳ diệu, đẹp đẽ và tao nhã để cho và nhận. Mang trong mình vẻ đẹp và ý nghĩa, hoa lan sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bất cứ ai được nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *