77 / 100

Mang trong mình vẻ đẹp huyền bí, hoa hồng đen có thể mang nhiều ý nghĩa. Màu đen thường đi kèm với cái chết và tang tóc và có thể được nhìn thấy trong các đám tang và khoảng thời gian Halloween. Hoa hồng đen không tồn tại trong thế giới thực nhưng thường xuất hiện trong các câu chuyện hư cấu. Người bán hoa cũng có thể thêm thuốc nhuộm vào hoa hồng màu trắng để làm cho chúng có màu đen.

HOA HỒNG ĐEN: Ý NGHĨA VÀ HÌNH ẢNH
ý nghĩa của hoa hồng đen

Nguồn gốc của hoa hồng đen

Hiện tại, vẫn còn nhiều nghi vấn về nguồn gốc của hoa hồng đen . Người ta tin rằng loài hoa này có nguồn gốc từ Hà Lan, mặc dù những người khác nói rằng những bông hoa đầu tiên được tìm thấy ở Uruguay.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều người nhầm lẫn hoa hồng đen với hoa hồng có cánh màu tím hoặc đỏ sẫm.

Ý nghĩa của hoa hồng đen

Được định nghĩa là không có màu sắc, theo truyền thống, màu đen được liên kết với những ý nghĩa đen tối và tiêu cực, chẳng hạn như cái chết, nỗi sợ hãi và cái ác. Nhưng trong thời hiện đại, đặc biệt là về thời trang và phong cách, trang phục màu đen được xếp vào loại trang trọng, quyền lực và tinh tế.

Trong ngôn ngữ của các loài hoa, hoa hồng đen hay hoa đen nói chung tượng trưng cho nỗi buồn, sự chia tay và đau buồn. Vì vẻ đẹp tao nhã nhưng rất dễ thương của chúng, chúng được những người bán hoa sử dụng trong cắm hoa Halloween hoặc làm hoa cưới hoặc bó hoa cầm tay cho những cô dâu có phong cách chiết trung cho đám cưới kiểu gô-tích.

Hoa hồng đen có thật không?

Tìm những bông hoa màu xanh thực sự cũng khó như việc tìm thấy những bông hoa màu đen thực sự trong tự nhiên. Tương tự như tiết lộ của chúng tôi với hoa hồng đen, các giống hoa hiện có được quảng cáo trên thị trường ngày nay là màu đen thực sự là siêu đỏ tía hoặc tím sau khi xem xét kỹ hơn.

Những ví dụ tuyệt vời về những bông hoa gần như màu đen này là:

  • Hollyhock đen
  • Sô cô la Cosmos
  • Pansy đen
  • Hellebore Hoa đen
  • Petunia đen
  • Thược dược đen
  • Phong lan dơi đen (Tacca chantrieri)
  • Queen of the Night Tulip
  • Calla Lily “Ngôi sao đen”

Mặc dù thực tế rằng những bông hoa này không phải là hoa đen thực sự, nhưng không thể phủ nhận một điều hiển nhiên rằng chúng rất nổi bật. 

Vậy tặng hoa hồng đen làm quà khi nào?

Hãy ghi nhớ ý nghĩa của hoa hồng đen, bạn có thể tặng hoa hồng với màu sắc này cho người đặc biệt khi người đó được thăng chức, để tiếp thêm sức mạnh cho người đó đối mặt với kỷ nguyên mới của cuộc sống.

Một thời điểm tốt khác để tặng hoa hồng đen có thể là khi bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn với đối tác của mình và muốn thể hiện rằng bạn yêu anh ấy / cô ấy nhiều như thế nào, mặc dù thực tế là bạn đang không trải qua khoảnh khắc đẹp nhất của mình. Các hoa hồng màu đen và tình yêu vĩnh cửu là hai khái niệm có liên quan chặt chẽ.

HÌNH ẢNH HOA HỒNG ĐEN

HOA HỒNG ĐEN: Ý NGHĨA VÀ HÌNH ẢNH
Hoa hồng đen nhuộm màu
HOA HỒNG ĐEN: Ý NGHĨA VÀ HÌNH ẢNH
HOA HỒNG ĐEN: Ý NGHĨA VÀ HÌNH ẢNH
Hoa hồng đen vĩnh cửu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *